Xe

Cristiano Ronaldo ‘tậu’ Bugatti Centodieci trị giá gần 222 tỷ đồng

(VNF) - Cristiano Ronaldo vừa bổ sung vào bộ sưu tập siêu xe của mình chiếc Bugatti Centodieci có trị giá 9 triệu USD (khoảng 222 tỷ đồng).

Cristiano Ronaldo ‘tậu’ Bugatti Centodieci trị giá gần 222 tỷ đồng

Cristiano Ronaldo ‘tậu’ Bugatti Centodieci trị giá gần 222 tỷ đồng

Trích dẫn các nguồn tin không được tiết lộ, trang TheSupercarBlog cho biết cầu thủ Cristiano Ronaldo đã đặt hàng chiếc siêu xe thể thao Bugatti Centodieci. Xe có giá bán khởi điểm 9 triệu USD (khoảng 222 tỷ đồng).

Bugatti Centodieci có giá bán khởi điểm 9 triệu USD (khoảng 222 tỷ đồng)

Hiện mẫu xe này đang được vận chuyển đến gara của CR7. Mẫu xe này sẽ được được đặt bệnh cạnh cùng với chiếc Veyron và Chiron.

Một đại diện của Bugatti thông tin trên trang tin ô tô CarScoops rằng: “Cristiano Ronaldo là một phần của gia đình Bugatti vì anh ta có cả Veyron và Chiron trong gara để xe ấn tượng của mình”.

Bugatti Centodieci có thiết kế lấy cảm hứng từ mẫu xe EB110 sản xuất giới hạn đầu những năm 1990, trong đó tên gọi Centodieci có liên quan đến Chiron và Divo. Xe vẫn giữ kiểu dáng thân xe coupe 2 cửa, động cơ đặt giữa và bố trí hệ dẫn động tới tất cả các bánh.

Trọng lượng của xe là 1.975 kg, nhẹ hơn 20 kg so với Chiron. Cung cấp sức mạnh cho Bugatti Centodieci là khối động cơ W16 tăng áp, dung tích 8.0 lít, có công suất 1.600 mã lực, mạnh hơn Chiron 100 mã lực. Khả năng tăng tốc của xe từ 0 lên 100 km/h trong 2,4 giây và vận tốc tối đa 380 km/h.

Mercedes-Benz Brabus G V12 900 trị giá 670.000 USD của CR7

Trước đó, trong dịp sinh nhật lần thứ 35 vào tháng Hai vừa qua, tiền đạo Juventus đã được bạn gái – người mẫu Tây Ban Nha Georgina Rodriguez tặng một chiếc Mercedes-Benz Brabus G V12 900, trị giá chiếc xe là 670.000 USD (khoảng 16 tỷ đồng).

Hiện bộ sưu tập siêu xe thể thao triệu USD của tiền đạo Juventus bao gồm: Bugatti Chiron và Divo, hai chiếc Lamborghini Aventadors, một chiếc Rolls Royce Cullinan, một chiếc Chevy Camaro SS, một chiếc Ferrari F12 TDF và một chiếc McLaren Senna.

Bugatti Divo

Ferrari F12 TDF

Bugatti Chiron

Lamborghini Aventadors

Chevy Camaro SS

Bugatti Centodieci

Rolls Royce Cullinan

Xem thêm: Ngắm bộ sưu tập siêu xe thể thao Bugatti trị giá 43,8 triệu USD

Tin mới lên