Tài chính tiêu dùng

Crystal Bay 'bắt tay' Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho chủ thẻ Crystal Holidays

(VNF) - Tập đoàn Crystal Bay sẽ cùng Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp dịch vụ bảo hiểm sức khoẻ, bảo hiểm tai nạn miễn phí cho tất cả các chủ sở hữu thẻ Crystal Holidays - sản phẩm thẻ do Tập đoàn Crystal Bay phát hành trong suốt thời hạn sở hữu thẻ từ 25-50 năm.

Crystal Bay 'bắt tay' Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho chủ thẻ Crystal Holidays

Crystal Bay 'bắt tay' Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho chủ thẻ Crystal Holidays.

Ngày 6/12/2018, tại Hà Nội, Tập đoàn Crystal Bay và Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) đã ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện.

Theo đó, Tập đoàn Crystal Bay sẽ cùng Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp dịch vụ bảo hiểm sức khoẻ, bảo hiểm tai nạn miễn phí cho tất cả các chủ sở hữu thẻ Crystal Holidays - sản phẩm thẻ do Tập đoàn Crystal Bay phát hành trong suốt thời hạn sở hữu thẻ từ 25-50 năm.

Các chủ sở hữu thẻ Crystal Holidays sẽ được thụ hưởng các chính sách chăm sóc y tế và sức khoẻ tại các bệnh viện hàng đầu là đối tác của Bảo hiểm Bảo Việt, ngay cả khi không đi du lịch.

Với những khách hàng của Bảo hiểm Bảo Việt, sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi từ Tập đoàn Crystal Bay như: giảm giá, gia tăng thêm quyền lợi khi sở hữu thẻ du lịch Crystal Holidays,... Riêng các khách hàng VIP của Bảo hiểm Bảo Việt sẽ được tặng thẻ du lịch Crystal Holidays.

Phát biểu tại lễ ký, ông Nguyễn Đức Chi -  Chủ tịch, Tổng Giám đốc Tập đoàn Crystal Holidays cho biết: "Không dừng ở những quyền lợi thông thường như: sở hữu kỳ nghỉ với giá hợp lý tại mạng lưới các khách sạn, khu nghỉ dưỡng khắp nơi trên thế giới và Việt Nam, cung cấp các dịch vụ visa, vé máy bay, đặt tour,... chủ sở hữu thẻ Crystal Holidays còn được chăm sóc y tế miễn phí với nhiều ưu đãi chưa từng có. Khách hàng của chúng tôi và Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt sẽ luôn có cảm giác yên tâm cho dù ở nhà hay đi bất cư nơi đâu cũng luôn nghĩ mình được chăm sóc và an toàn".

Về thẻ Crystal Holidays, đây là giải pháp du lịch thông minh của Tập đoàn Crystal Bay - doanh nghiệp uy tín tiên phong tạo dựng hệ sinh thái đồng bộ trong ngành du lịch. Ngoài quyền lợi bảo hiểm miễn phí, các chủ sở hữu thẻ Crystal Holidays có đặc quyền được hưởng các kỳ nghỉ với giá chỉ tương đương 25-50% giá thông thường tại hơn 1.000 khách sạn, khu nghỉ dưỡng 3-5 sao tại Việt Nam và hơn 100.000 điểm đến trên thế giới.

"Crystal Holidays còn là một kênh đầu tư sinh lời với những tính năng thông minh của thẻ như: chuyển nhượng lại kỳ nghỉ không dùng hết cho chủ đầu tư; cho, tặng hoặc sang nhượng lại thẻ cho chủ đầu tư (kể từ sau năm thứ 3) với lợi ích 6%/năm.

Trong tương lai, App Crystal Holidays sẽ được kết nối với hệ thống dữ liệu của các hãng hàng không, taxi, nhà hàng, hệ thống thanh toán ngân hàng,... nhằm mang lại dịch vụ trọn gói, giá cả hợp lý cho các chủ sở hữu thẻ du lịch Crystal Holidays", ông Nguyễn Đức Chi chia sẻ thêm.

Đại diện Bảo hiểm Bảo Việt - ông Nguyễn Xuân Việt, Tổng giám đốc cho biết: "Sự phát triển mạnh mẽ của xã hội, công nghệ kéo theo những nhu cầu của khách hàng, thị trường ngày một đa dạng, phức tạp và mở rộng hơn, đặc biệt là với các ngành kinh doanh dịch vụ, sản phẩm vô hình. Sự hợp tác lần này của hai bên chính là dựa trên sự thấu hiểu khách hàng để mang lại những giá trị gia tăng cho khách hàng,... Bên cạnh cam kết về chất lượng dịch vụ và sản phẩm, cùng với Crystal Bay, chúng tôi sẽ không ngừng nghiên cứu cải tiến sản phẩm và chất lượng phục vụ nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất".

Về Tập đoàn Crystal Bay, với mạng lưới các đối tác du lịch khắp thế giới và 30 công ty thành viên, năm 2017, tập đoàn đã đưa hơn 300.000 khách quốc tế tới Việt Nam. Tập đoàn cũng tiên phong khai mở tiềm năng du lịch của các vùng đất mới với những dự án bất động sản du lịch quy mô lớn tại Ninh Thuận như: Sun Bay Park Hotel & Resort quy mô 3.300 phòng khách sạn 5 sao cùng công viên nước sát cạnh công viên Bình Sơn; tổ hợp Ninh Chữ Sailing Bay quy mô 3.600 phòng cùng khu phố thương mại, công viên chuyên đề ở cửa biển Ninh Chữ; Mũi Đinh Ecorpark trải rộng trên diện tích 766ha,... Tại Vân Đồn (Quảng Ninh) là dự án Vân Đồn Heritage Road quy mô hàng chục nghìn phòng cùng tổ hợp dịch vụ đi kèm.

Về Bảo hiểm Bảo Việt, đây là đơn vị nòng cốt và lâu đời nhất trong hệ thống các công ty thành viên thuộc Tập đoàn tài chính - bảo hiểm Bảo Việt, hiện là doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu Việt Nam với trên 50 năm kinh nghiệm hoạt động, 3.000 nhân viên, gần 30.000 đại lý, gần 80 công ty thành viên và gần 700 phòng bảo hiểm tại các tỉnh, thành phố trên cả nước. Đây cũng là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm cho khách hàng như bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm sức khoẻ, bảo hiểm y tế đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Tin mới lên