Tiêu điểm

CSGT Hà Nội phát khẩu trang miễn phí cho người dân để phòng dịch do virus corona

(VNF) - Lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) TP. Hà Nội tiến hành phát miễn phí khẩu trang và hướng dẫn người tham gia giao thông phòng tránh dịch bệnh do virus corona gây ra.

CSGT Hà Nội phát khẩu trang miễn phí cho người dân để phòng dịch do virus corona

CSGT TP. Hà Nội tiến hành phát miễn phí khẩu trang cho người tham gia giao thông.

Ngày 3/2, tại ngã năm Ô Chợ Dừa - Xã Đàn - Nguyễn Lương Bằng - Đê La Thành - Tôn Đức Thắng, đội CSGT số 3 (Công an TP. Hà Nội) đã tiến hành phát khẩu trang miễn phí cho người tham giao thông.

Theo đó, tại các vị trí phương tiện dừng chờ đèn đỏ, các cán bộ, chiến sĩ đội CSGT số 3 phát trực tiếp các khẩu trang đến người tham gia giao thông, hỗ trợ nhiều người tham gia giao thông đeo khẩu trang.

Không chỉ phát khẩu trang, các cán bộ, chiến sỹ đội CSGT số 3 đã tranh thủ tuyên truyền, hướng dẫn người tham gia giao thông cách phòng chống dịch bệnh do virus corona. Tại địa điểm giải quyết vi phạm giao thông của đội CSGT số 3, những người đến làm thủ tục xử lý vi phạm giao thông cũng được phát khẩu trang miễn phí và tuyên truyền cách phòng chống dịch bệnh corona.

Theo thiếu tá Đinh Tiến Vũ, Phó đội trưởng đội CSGT số 3, cho biết dự kiến trong đợt cao điểm này, đội sẽ phát miễn phí vài nghìn chiếc khẩu trang cho người tham gia giao thông, người đến xử lý vi phạm giao thông tại đơn vị.

Sau đó, căn cứ vào tình hình, đội sẽ tiếp tục báo cáo cấp lãnh đạo, đồng thời vận động đoàn viên, thanh niên trong đơn vị tiếp tục ủng hộ, phát động phong trào quyên góp tiền mua khẩu trang, phát miễn phí cho người tham gia thông để phòng chống dịch corona.

Đội CSGT số 3 thực hiện phát khẩu trang cho người tham gia giao thông.

Dự kiến trong đợt cao điểm này, đội CSGT số 3 sẽ phát miễn phí vài nghìn chiếc khẩu trang cho người tham gia giao thông.

Người dân rất cảm kích trước hành động đẹp của CSGT Hà Nội.

Tin mới lên