Đô thị

Đà Nẵng sắp khai trương Công viên nước bốn mùa đẳng cấp châu Á

Ngày 23/12, tập đoàn khách sạn Mikazuki (Nhật Bản) sẽ chính thức khai trương công viên nước bốn mùa Mikazuki Waterpark 365 đẳng cấp châu Á lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng.

Đà Nẵng sắp khai trương Công viên nước bốn mùa đẳng cấp châu Á

Công viên nước bốn mùa nằm trong quần thể dự án triệu đô

Mikazuki Waterpark 365 nằm trong quần thể siêu dự án “Đà Nẵng - Resort và Spa Mikazuki Nhật Bản” có tổng vốn đầu tư hơn 100 triệu USD với tổng diện tích 12,2ha. Dự án được khởi công xây dựng từ tháng 3/2019.

Mikazuki Waterpark 365 là công viên giải trí bốn mùa chủ đề Onsen đẳng cấp châu Á với diện tích mái vòm hơn 1ha. Tại đây, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm nền văn hóa Nhật Bản, như tắm nước nóng Mikazuki Onsen, trải nghiệm hệ thống bể bơi đa dạng, độc đáo như bể trượt nước, bể tạo sóng, dòng sông lười dài 450m, đường trượt rồng (tổng chiều dài 142, chiều cao 15m)…, giải trí và chăm sóc sắc đẹp theo phong cách Nhật Bản hay thưởng thức ẩm thực Nhật, thử kimono.

Trải nghiệm tắm nước nóng Onsen

Hiện tập đoàn đang kinh doanh nhà hàng và villa trong cùng khuôn viên, và dự kiến khai trương khu phức hợp nghỉ dưỡng quy mô lớn “Đà Nẵng - Resort và Spa Mikazuki Nhật Bản” vào tháng 6/2021. Nơi đây được kỳ vọng sẽ là điểm thăm quan mới đóng góp cho sự phát triển hơn nữa của thành phố Đà Nẵng.

Giám đốc Tập đoàn Mikazuki, ông Fujinawa Mitsuhiro cho biết: Dự án “Đà Nẵng - Resort và Spa Mikazuki Nhật Bản” với điểm nhấn là công viên nước bốn mùa Mikazuki Waterpark 365 sẽ tạo ra không gian thư giãn cho mọi khách hàng từ trẻ em đến người cao tuổi.

Đà Nẵng là đô thị lớn thứ 3 tại Việt Nam và là điểm đến đầu tiên được tập đoàn khách sạn Mikazuki lựa chọn khi đầu tư tại nước ngoài. Vịnh Đà Nẵng – nơi tập đoàn chọn để đặt khu phức hợp nghỉ dưỡng hiện chưa có khách sạn 5 sao và được nhận định là khu vực chứa đựng nhiều tiềm năng.

Tin mới lên