Tiêu điểm

Đại diện Tổng công ty xây dựng Sài Gòn: 'Có những phòng chức năng cần người như ông Hải'

(VNF) - Theo đại diện Tổng công ty xây dựng Sài Gòn (nơi ông Đoàn Ngọc Hải được điều động về công tác), công ty vẫn có những phòng chức năng khác như phòng kinh doanh, kế hoạch đầu tư, pháp chế… cần người có chuyên môn như ông Hải.

Đại diện Tổng công ty xây dựng Sài Gòn: 'Có những phòng chức năng cần người như ông Hải'

Ông Đoàn Ngọc Hải đã ký đơn xin từ chức làm Phó tổng giám đốc Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn

Chiều 5/6, đại diện Tổng công ty xây dựng Sài Gòn cho biết cơ quan này đã nhận được đơn xin từ chức Phó tổng giám đốc Tổng công ty xây dựng Sài Gòn của ông Đoàn Ngọc Hải, nguyên Phó Chủ tịch UBND quận 1, TP. HCM.

Theo đại diện Tổng công ty xây dựng Sài Gòn, trong ngày UBND TP. HCM trao quyết định điều động ông Đoàn Ngọc Hải, tổng công ty có ba người dự. Sau khi trao quyết định, người có trách nhiệm của công ty dự định sẽ gặp ông Hải để trao đổi về kế hoạch tiếp nhận công việc, sắp xếp nơi làm việc... Tuy nhiên, ông Hải không trao đổi câu nào. Đến nay, phía Tổng công ty xây dựng Sài Gòn vẫn chưa gặp được ông Hải.

Vị đại diện này cũng cho biết ngoài những phòng chuyên môn cần kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư... thì Tổng công ty xây dựng Sài Gòn vẫn có những phòng chức năng khác như phòng kinh doanh, kế hoạch đầu tư, pháp chế… cần người có chuyên môn như ông Hải.

"Tổng công ty xây dựng Sài Gòn sẽ báo cáo sự việc này tới UBND TP. HCM và chờ chỉ đạo vì ông Đoàn Ngọc Hải vẫn là nhân sự do UBND thành phố quản lý", đại diện Tổng công ty xây dựng Sài Gòn cho biết thêm.

Trước đó như VietnamFinance đã thông tin, sáng 4/6, UBND TP. HCM trao quyết định điều động ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch UBND quận 1 về làm Phó tổng giám đốc Tổng công ty xây dựng Sài Gòn.

Ngay sau khi nhận quyết định điều động, đến chiều 4/6, ông Đoàn Ngọc Hải đã ký đơn xin từ chức và cho rằng nếu miễn cưỡng nhận nhiệm vụ trái với sở trường, chuyên môn và tâm huyết thì có thể sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng do không có chuyên môn, điều đó sẽ làm tổn thương đến uy tín của Đảng, tiền bạc và tài sản của nhân dân.

Tin mới lên