Đô thị

Đại Dũng tham gia làm sân vận động Lusail phục vụ World Cup 2022

(VNF) - Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng Thương mại Đại Dũng vừa công bố những hình ảnh mới nhất về tiến độ gói thầu thiết bị kết cấu thép cho sân vận động Lusail phục vụ World Cup 2022 tại Qatar.

Đại Dũng tham gia làm sân vận động Lusail phục vụ World Cup 2022

Hình ảnh tiến độ thi công sân vận động Lusail.

Trước đó, doanh nghiệp này đã trúng gói thầu thiết bị kết cấu thép trị giá hơn 80 triệu USD cho 2 sân vận động Lusail và Ras Abu tại Qatar.

Đây là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất tính đến thời điểm này cung cấp thiết bị xây dựng cho sân vận động phục vụ World Cup.

Trả lời báo chí, ông Trịnh Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng Thương mại Đại Dũng cho biết, sân vận động mà công ty trúng thầu là sân vận động rất hiện đại Lusail 80.000 chỗ ngồi.

"Chúng tôi rất tự hào vì đã đấu thầu thành công gói thầu này. Đây không chỉ là niềm tự hào vì sự lớn mạnh của doanh nghiệp, mà còn là niềm tự hào của thương hiệu Việt Nam đã được thị trường thế giới công nhận", ông Trịnh Tiến Dũng nói.

Sau khi trúng thầu, bắt đầu tư tháng 11/2019, Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng Đại Dũng đã tiến hành lắp dựng sản phẩm kết cấu thép phục vụ cho công trình.

Dưới đây là hình ảnh mới nhất về tiến độ của công trình này:

Sân vận động Lusail sẽ là nơi diễn ra trận khai mạc và chung kết World Cup 2022.

 

Sân vận động Lusail sẽ có 80.000 chỗ ngồi.

Đại Dũng là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất tính đến thời điểm này cung cấp thiết bị xây dựng cho sân vận động phục vụ World Cup. 

Đội ngũ kỹ sư của Đại Dũng tại công trình phục vụ World Cup 2022.

Tin mới lên