Bất động sản

'Đại gia' Hồng Kông ngỏ ý xây dựng nhà máy kính năng lượng mặt trời tại Quảng Trị

(VNF) - Công ty TNHH Flat (Hồng Kông) mong muốn được Quảng Trị cho phép nghiên cứu, tìm hiểu về môi trường đầu tư, đặc biệt là vị trí để xây dựng nhà máy kính năng lượng mặt trời.

'Đại gia' Hồng Kông ngỏ ý xây dựng nhà máy kính năng lượng mặt trời tại Quảng Trị

Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Trị làm việc với Công ty TNHH Flat

Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Trị vừa có buổi tiếp và làm việc với nhà đầu tư đến từ Hồng Kông để giới thiệu nghiên cứu đầu tư các dự án vào khu kinh tế Đông Nam Quảng Trị.

Tại buổi làm việc, ông Hongliang Ruan, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Flat giới thiệu là một trong những doanh nghiệp sản xuất kính năng lượng mặt trời hàng đầu của thế giới và sản xuất, kinh doanh các loại kính nổi, kính tiết kiệm năng lượng sử dụng cho các công trình xây dựng.

Hiện tại, công ty này đang thực hiện dự án nhà máy kính năng lượng mặt trời Flat Việt Nam ở TP. Hải Phòng và dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong năm 2020.

Lãnh đạo Công ty TNHH Flat bày tỏ mong muốn được UBND tỉnh Quảng Trị cho phép công ty nghiên cứu, tìm hiểu về môi trường đầu tư, đặc biệt là vị trí để xây dựng nhà máy kính năng lượng mặt trời.

Phát biểu tại buổi tiếp và làm việc, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Nguyễn Quân Chính hoan nghênh Công ty TNHH Flat đã đến nghiên cứu môi trường đầu tư tại địa phương.

Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Trị cũng giao nhiệm vụ cho các cơ quan chức năng của tỉnh hỗ trợ, hướng dẫn công ty khảo sát nghiên cứu xây dựng nhà máy kính năng lượng mặt trời tại khu kinh tế Đông Nam Quảng Trị và hi vọng nhà máy kính năng lượng mặt trời sẽ sớm triển khai thực hiện.

Tin mới lên