Bất động sản

Đắk Nông: Dành 270ha đất thực hiện 5 dự án kinh doanh nhà ở

(VNF) - UBND tỉnh Đắk Nông vừa có quyết định công bố các khu vực được thực hiện dự án xây dựng kinh doanh nhà ở để bán hoặc để bán kết hợp cho thuê được chuyển nhượng quyền sử dụng đất dưới hình thức phân lô, bán nền trên địa bàn tỉnh Đắk Nông (đợt 1) năm 2021.

Đắk Nông: Dành 270ha đất thực hiện 5 dự án kinh doanh nhà ở

Ảnh minh hoạ.

Cụ thể, 5 khu vực được thực hiện dự án gồm: Khu nhà ở xã hội tổ 7, 8 thị trấn Ea T’ling (huyện Cư Jút); khu dân cư số 1, thôn Đắk Kim, xã Đắk Lao (huyện Đắk Mil); khu dân cư số 2, thôn Thuận Hòa, xã Thuận An (huyện Đắk Mil); 

khu dân cư số 3 giai đoạn 2, tổ dân phố 5, thị trấn Kiến Đức và thôn 6, 7 xã Kiến Thành (huyện Đắk R'lấp); hạ tầng kỹ thuật khu dân cư số 3, thị trấn Kiến Đức (huyện Đắk R’lấp). Tổng cộng 5 khu vực thực hiện các dự án trên có diện tích 270,9 ha.

Theo quyết định này, UBND tỉnh Đắk Nông yêu cầu, điều kiện dự án đầu tư xây dựng kinh doanh nhà ở để bán hoặc để bán kết hợp cho thuê được chuyển nhượng quyền sử dụng đất dưới hình thức phân lô, bán nền theo quy định.

Bên cạnh đó, các đơn vị liên quan, tổ chức công bố các khu vực được thực hiện dự án xây dựng kinh doanh nhà ở để bán hoặc để bán kết hợp cho thuê được chuyển nhượng quyền sử dụng đất dưới hình thức phân lô, bán nền trên cổng thông tin điện tử của đơn vị để các tổ chức, cá nhân được biết; Tham mưu UBND tỉnh thực hiện các thủ tục về đầu tư, xây dựng, đất đai đối với các vị trí nêu trên theo quy định.

Ngoài ra, UBND tỉnh Đắk Nông giao UBND các huyện Đắk R'lấp, Đắk Mil, Cư Jút tăng cường công tác quản lý về đất đai, xây dựng tại các khu vực nêu trên để đảm bảo việc thực hiện theo đúng quy định. 

Cùng với đó, các đơn vị này phải tiếp tục rà soát, tổng hợp và đề xuất các khu vực được thực hiện dự án xây dựng kinh doanh nhà ở để bán hoặc để bán kết hợp cho thuê được chuyển nhượng quyền sử dụng đất dưới hình thức phân lô, bán nền trên địa bàn để tham mưu UBND tỉnh tổ chức công bố công khai theo quy định.

Tin mới lên