Bất động sản

Dấu ấn của thương hiệu bất động sản hàng hiệu Sunshine Homes

(VNF) - Vượt lên những chuẩn mực về nơi ở cao cấp, tiện ích phong phú, đa dạng, công nghệ hiện đại.... Sunshine Homes nâng tầm những chốn an cư, nghỉ ngơi, thư giãn trở thành nghệ thuật sống, là một biểu tượng khẳng định đẳng cấp của giới thượng lưu.

Cảm hứng từ những món đồ xa xỉ tới triết lý phát triển bất động sản hàng hiệu

Cuộc sống hiện đại tạo ra nhiều thay đổi trong cách thưởng thức và tận hưởng của con người. Trong đó các giá trị hạnh phúc đã vượt lên trên sự đóng khung khái niệm vật chất hữu hình như “ăn ngon, mặc đẹp” mà đã vươn tới mục tiêu 'sống trọn vẹn' thỏa mãn gu riêng của từng người.

Tư duy của con người luôn có xu hướng muốn chạm tay vào những giá trị cao hơn cái họ đang sở hữu. Kinh tế càng phát triển càng khiến những khát vọng hướng tới sản phẩm, cao cấp, tinh tế, xa hoa được đẩy lên. Đó là thời của những sản phẩm xa xỉ, đồ độc bản trong mọi lĩnh vực, từ thời trang, công nghệ cho tới bất động sản.

Đón đầu xu hướng ấy, Sunshine Group với thương hiệu bất động sản hạng sang Sunshine Homes luôn nỗ lực kiến tạo chất sống mới thời thượng cho giới nhà giàu.

Sunshine Homes kiến tạo nên những sản phẩm bất động sản hàng hiệu đắt giá trên thị trường.

Với quan điểm tôn vinh những giá trị chân - thiện - mỹ, các thiết kế bất động sản của Sunshine Homes luôn hướng tới nét đẹp trường tồn, bền vững với thời gian.

Bằng triết lý sống độc bản, mỗi chi tiết nói lên một câu chuyện riêng, thiết lập nên chuẩn mực mới về giá trị thương hiệu cá nhân và tiêu chuẩn sống nghỉ dưỡng. Những dự án hàng hiệu của Sunshine Homes là nơi mang lại cho chủ nhân mỗi căn nhà, căn biệt thự cảm giác thực sự… được là chính mình.

Khẳng định vị thế tiên phong trên thị trường bất động sản

Sunshine Homes của hiện tại đã trở thành một “thương hiệu” mà khi nhắc tới người ta đã hình dung ra những dự án cao cấp và siêu cao cấp, dù ở dòng sản phẩm nào cũng đều tạo ra những chuẩn mực mới làm hài lòng khách hàng, dù là tầng lớp tinh hoa, siêu giàu khắt khe nhất, làm thay da đổi thịt vùng đất, khu vực mà nó hiện hữu.

Điểm danh các dự án của Sunshine Homes có thể thấy, tất cả đều tọa lạc tại những vị trí đắc địa nhất, những địa điểm được xem là “đất vàng” của các thành phố lớn như: Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Phan Thiết... Không chỉ là nơi trung tâm, thuận tiện về giao thông, đi lại mà còn là nơi phong thủy vượng khí đem đến tài lộc, may mắn và thịnh vượng.

Biệt thự Sunshine Heritage Mũi Né sở hữu tầm nhìn “triệu đô” ra đại dương xanh bất tận.

Là nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, các sản phẩm của Sunshine Homes đều mang đậm xu hướng thiết kế của tương lai, tiên phong dẫn lối những dòng sản phẩm mang tính biểu tượng trên thị trường. Có thể kể đến như chuỗi siêu dự án Sunshine Heritage - tiên phong dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng gắn với bảo tồn và phát triển di sản trải dài khắp 3 miền của đất nước; quần thể đô thị Sunshine Capital quy tụ hơn chuỗi biệt thự, shop villa, shophouse, các sản phẩm hạng sang ở mọi phân khúc, từ căn hộ cao cấp, biệt thự, biệt thự tầng không… đều có lối kiến trúc vượt thời gian tại Tây Hồ Tây (Hà Nội), Thanh Hóa...

Kiến trúc của các dự án mang thương hiệu Sunshine Homes đạt đến độ duy mỹ, mỗi công trình, mỗi căn hộ đều như một tác phẩm nghệ thuật. Thêm vào đó, dù tọa lạc ở những địa điểm được ví như “tấc đất, tấc vàng” nhưng Sunshine Homes vẫn dành nhiều đất thương mại để kiến tạo các khu vực cây xanh, mặt nước cùng hệ thống tiện ích công cộng... mang tới môi trường sống trong lành, chất lượng sống cao cấp mà còn giúp bảo vệ không gian sống bền vững, cân bằng. Có thể nói, Sunshine Homes đã thực sự trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản tiên phong tại Việt Nam cung cấp những đô thị xanh bền vững cho cư dân ngay tại nơi phố thị.

Sunshine Heritage Hà Nội – Nơi quy tụ những trải nghiệm thượng lưu.    

Sunshine Homes luôn khẳng định vị thế tiên phong của mình bằng việc dẫn đầu xu thế ứng dụng công nghệ thông minh, vạn vật kết nối, kiến tạo nên phong cách sống mới chuẩn Smart Living với 4 nhóm giải pháp tự động hóa từ Smart Home, Smart Security, Smart Management đến Smart Parking... Mỗi chủ nhân của Sunshine trở thành những “cư dân điện tử toàn cầu” khi làm chủ một hệ sinh thái đậm dấu ấn công nghệ 4.0 giữa toàn bộ hệ thống tiện ích, dịch vụ của Sunshine Group.

Nhất quán trong quan điểm phát triển bất động sản, dự án dù thuộc dòng nào của Sunshine Homes cũng đều sở hữu một vành đai tiện ích khép kín hiện đại, đẳng cấp. Mô hình all-in-one với không gian sống sang trọng, biệt lập, được trang bị đầy đủ tiện ích để mỗi ngày trở về nhà là như về với nơi hoàn toàn tách biệt với sự bộn bề của phố thị.

Tin mới lên