Tiêu điểm

Đấu giá món quà đặc biệt tặng Thủ tướng của U23 Việt Nam: Giá khởi điểm 2 tỷ đồng

(VNF) - Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội vừa phát đi thông báo mời tham gia đấu giá món quà lưu niệm đặc biệt của đội tuyển U23 Việt Nam tặng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Đấu giá món quà đặc biệt tặng Thủ tướng của U23 Việt Nam: Giá khởi điểm 2 tỷ đồng

Món quà đặc biệt đội tuyển U23 Việt Nam tặng Thủ tướng tại cuộc gặp mặt, tuyên dương tại Trụ sở Chính phủ ngày 28/1/2018.

Hiện vật bán đấu giá gồm 1 quả bóng đá, 1 áo đấu có đầy đủ chữ ký của các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam. Mức giá khởi điểm cho 2 hiên vật này là 2 tỷ đồng (1 tỷ đồng/món).

Thời gian bắt đầu tiến hành đấu giá từ 15h ngày 6/2 đến 24h ngày 11/2. Người trả giá cao nhất trước thời điểm đấu giá kết thúc là người mua được hiện vật bán đấu giá. Lễ bàn giao hiện vật sẽ diễn ra trước Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018.

Xem thêm:VFF đã giải ngân 15 tỷ tiền thưởng U23 Việt Nam

Đấu giá món quà đặc biệt tặng Thủ tướng của U23 Việt Nam: Giá khởi điểm 2 tỷ đồng

Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội Đào Ngọc Dung và Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông Trương Minh Tuấn với hai món quà tặng. 

Toàn bộ kinh phí thu được qua việc đấu giá sẽ dành tặng các gia đình người có công với cách mạng và các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Các tổ chức, cá nhân tham gia đấu giá bằng cách gọi điện thoại theo hotline: 096 382 2222 hoặc 0913.214.218.

Hoặc có thể đấu giá thông qua Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, gửi về thư điện tử [email protected], trong đó ghi rõ tên và địa chỉ, điện thoại; ngành, nghề kinh doanh (nghề nghiệp đối với cá nhân); số chứng minh nhân dân của cá nhân hoặc của người đứng đầu đối với doanh nghiệp; tài khoản; mã số thuế; giá tham gia đấu giá (từng sản phẩm hoặc cả 2 sản phẩm).

Trước đó, như VietnamFinance đã thông tin, sáng ngày 1/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao cho Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung và Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn quả bóng và áo đấu có đầy đủ chữ ký các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam - món quà đặc biệt đội tuyển tặng Thủ tướng tại cuộc gặp mặt tại trụ sở Chính phủ ngày 28/1.

Xem thêm: Sự thật Trưởng đoàn U23 Việt Nam nhận thưởng cao hơn HLV Park Hang-seo?

Tin mới lên