Xe

‘Đấu’ Honda CR-V, Subaru Forester giảm giá gần 160 triệu đồng

(VNF) - Subaru Forester nhập khẩu từ Thái Lan hiện đang được giảm giá cao nhất gần 160 triệu đồng, "đe dọa" các đối thủ cạnh tranh trong nước như Honda CR-V và Mazda CX-5.

‘Đấu’ Honda CR-V, Subaru Forester giảm giá gần 160 triệu đồng

Subaru Forester giảm giá gần 160 triệu đồng ‘đấu’ Honda CR-V.

Theo đó, khách hàng khi mua xe Subaru Forester phiên bản Forester i-L sẽ được giảm 159 triệu đồng, giá bán mới của xe sau giảm giá là 969 triệu đồng.

Trong khi đó, Forester i-S được giảm giá 99 triệu đồng và đi kèm là gói tặng phụ kiện gồm: màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto và ệ thống quan sát toàn cảnh 360 nâng cấp. Giá bán của phiên bản này sau khi điều chỉnh là 1,119 tỷ đồng.

Cũng trong tháng 5, khách hàng khi mua phiên bản Forester i-S EyeSight sẽ được giảm 79 triệu đồng, kèm qùa tặng là màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Sau giảm giá, giá bán mới của xe là 1,209 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, khách mua xe cũng có thể lựa chọn thêm trang bị bộ phụ kiện đậm chất thể thao và tinh tế GT Edition cùng với xe Forester 2.0i-S hoặc xe 2.0i-S EyeSight, hay bộ phụ kiện GT Lite cho xe 2.0i-L.

Các mẫu xe Subaru do MIV phân phối đều được hưởng chế độ bảo hành đến 5 năm, hoặc 100.000 km (tùy điều kiện nào đến trước).

Chi tiết giá đặc biệt và ưu đãi* cho từng phiên bản của Subaru Forester như sau:

Phiên bản Xe

Quà tặng đặc biệt tháng 5

(Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt)

Giá bán lẻ đặc biệt

(gồm 10% VAT)

(triệu đồng)

Khoản chênh lệch giá

(triệu đồng)

Forester i-L

 

969

-159

Forester i-S

-    Màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto

-    Hệ thống quan sát toàn cảnh 360 nâng cấp

1.119

-99

Forester i-S EyeSight

-    Màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto

1.209

-79

(*) Có điều kiện đi kèm. Số lượng ưu đãi có hạn và chương trình có thể kết thúc trước thời hạn mà không cần báo trước.

Subaru Forester cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Honda CR-V

Tại thị trường Việt Nam, Subaru Forester đang được phân phối là thế hệ thứ 5 theo dạng nhập khẩu nguyên chiếc Thái Lan. Đây cũng có thể xem là lợi thế cạnh tranh cho Forester khi hầu hết các đối thủ cùng phân khúc đều bán ra theo dạng xe lắp ráp trong nước. Đối thủ cạnh tranh của mẫu xe này gồm Honda CR-V, Mazda CX-5 hay Mitsubishi Outlander.

Đặc biệt, dù là xe nhập khẩu nhưng giá bán của mẫu xe nhà Subaru lại “khá mềm”, chỉ dao động khoảng trên dưới 1 tỷ đồng. Mức giá này chỉ tương đương so với các đối thủ lắp ráp trong nước. 

Hiện mẫu xe Mazda CX-5 có giá bán dao động từ 839 triệu đồng đến 1,059 tỷ đồng. Trong khi đó, đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Honda CR-V có giá bán dao động từ 998 triệu đồng đến 1,118 tỷ đồng.

Xem thêm: Gojek đặt mục tiêu toàn bộ đội xe của hãng sẽ chạy bằng điện vào năm 2030

Tin mới lên