Xe

‘Đấu’ Toyota Fortuner, Nissan Terra ra mắt phiên bản đặc biệt

(VNF) - “Tân binh” Nissan Terra, đối thủ cạnh tranh của Toyota Fortuner trong phân khúc SUV 7 chỗ vừa đón nhận thêm một phiên bản đặc biệt, sản xuất giới hạn chỉ 100 chiếc.

Nissan Philippines đang chuẩn bị ra mắt một biến thể đặc biệt mới của chiếc SUV 7 chỗ Terra, mẫu xe bán chạy nhất của hãng tại thị trường này. Một nguồn tin tiết lộ cho biết, Nissan Terra phiên bản đặc biệt sẽ sở hữu màu sắc Fiery Red, lần đầu xuất hiện trên bản cao cấp VL.

Được biết, màu đỏ hiện đã có sẵn trong các biến thể VE cấp thấp và đây là lần đầu tiên được cung cấp trên biến thể VL

Điểm độc đáo của Nissan Terra bản đặc biệt này chính là màu ngoại thất đỏ, kết hợp với tông màu đen bóng thay vì màu nâu thông thường. Thêm vào đó, Nissan Terra VL màu Fiery Red sẽ là phiên bản giới hạn, với số lượng chỉ 100 chiếc được sản xuất để phục vụ trong nước (70 chiếc sẽ là biến thể Terra 4x2 VL và 30 đơn vị còn lại sẽ là Terra 4x4 VL).

Chưa hết, phiên bản giới hạn Terra này sẽ không có giá cao hơn các biến thể VL tiêu chuẩn đang bán trên thị trường. Cụ thể, phía nhà sản xuất cho biết giá bán của Nissan Terra VL màu Fiery Red lần lượt là 1.899.000 Php (khoảng 843 triệu đồng) cho biến thể VL 4x2 và biến thể VL 4x4 sẽ có giá 2.096.000 Php (khoảng 931 triệu đồng).

Về khả năng vận hành, Nissan Terra phiên bản đặc biệt sẽ được trang bị động cơ diesel turbo dung tích 2,5 lít, tạo ra công suất 190 PS và mô-men xoắn cực đại 450 Nm.

Nissan Terra đã ra mắt toàn cầu tại Philippines vào năm ngoái và trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất của công ty tại nước này kể từ đó.

Tại thị trường Việt Nam, Nissan Terra chính thức có mặt trong danh mục sản phẩm của hãng từ tháng 12/2018. Tại thời điểm ra mắt, Nissan Terra có giá bán cụ thể như sau: phiên bản 2.5L S 2WD 6MT có giá bán 988 triệu đồng; bản 2.5L E 2WD 7AT có giá 1,026 tỷ đồng và cuối cùng là bản 2.5L V 4WD 7AT giá 1,226 tỷ đồng.

Xem thêm: Toyota Hiace thế hệ mới chính thức ra mắt, giá cao nhất gần 1 tỷ đồng

Tin mới lên