Tài chính

Deloitte Việt Nam kỷ niệm ba thập kỷ phát triển, công bố chương trình Deloitte Private

(VNF) - Deloitte Việt Nam vừa tổ chức “Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập - Dấu ấn tiên phong” tại Hà Nội và TP. HCM. Sự kiện là dịp để Deloitte Việt Nam nhìn lại một hành trình ba thập kỷ tiên phong từ những ngày đặt nền móng cho ngành kiểm toán độc lập vào năm 1991.

Deloitte Việt Nam kỷ niệm ba thập kỷ phát triển, công bố chương trình Deloitte Private

(Ảnh minh họa)

Những năm đầu thập kỷ 90 của thế kỷ trước, Deloitte Việt Nam vinh dự được đồng hành cùng Bộ Tài chính, các cơ quan nhà nước xây dựng và phát triển ngành kiểm toán độc lập tại Việt Nam.

Bà Hà Thị Thu Thanh, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Deloitte Việt Nam nói "đó là một hành trình nhiều khó khăn và bỡ ngỡ, từ việc xây dựng nền móng cho ngành nghề trước những yêu cầu cấp thiết cần có kiểm toán độc lập khi đón làn sóng đầu tư đầu tiên, đến việc tiếp nối những viên gạch và từng bước hoàn thiện ngành nghề".

Từ những ngày đầu thành lập vào năm 1991 với 9 nhân viên, đến nay, Deloitte Việt Nam đã phát triển không ngừng khi có hơn 30 Phó Tổng Giám đốc và 1.000 nhân viên.

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên có năng lực và trình độ quốc tế, am hiểu văn hóa và pháp luật của Việt Nam, Deloitte Việt Nam đã và đang trở thành một trong những công ty kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam.

Bà Cindy Hook, Tổng Giám đốc, Deloitte Châu Á – Thái Bình Dương nói Deloitte Việt Nam là một thành viên quan trọng của Deloitte Châu Á - Thái Bình Dương. Trong hơn 30 năm qua, Deloitte Việt Nam đã tạo dựng được uy tín của một tổ chức cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu, đã và đang đóng góp vào sự phát triển của ngành tư vấn và kiểm toán Việt Nam, cũng như kiến tạo những ảnh hưởng tích cực đếncộng đồng tại địa phương.

"Đúng như tinh thần Deloitte Toàn cầu, Deloitte Việt Nam đã vượt qua những thách thức và đang nhanh chóng nắm bắt những cơ hội mới trong môi trường kinh doanh nhiều biến động như hiện nay", bà nói.

Tại sự kiện, Deloitte Việt Nam đã chính thức ra mắt dịch vụ Doanh nghiệp Tư nhân (Deloitte Private) và chương trình Doanh nghiệp được Quản trị Tốt nhất Việt Nam.

Deloitte Private là dịch vụ chuyên biệt hướng đến nhóm khách hàng doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp gia đình, doanh nhân và các cá nhân có giá trị tài sản ròng cao, với mục đích hỗ trợ thúc đẩy vai trò của khu vực doanh nghiệp tư nhân đối với nền kinh tế.

Năm 2021 cũng là năm Deloitte Đông Nam Á triển khai chương trình Doanh nghiệp được Quản trị Tốt nhất Việt Nam nhằm tôn vinh và công nhận các doanh nghiệp tư nhân xuất sắc nhất trên cả nước.

Tin mới lên