Đô thị

DIC Corp khánh thành dự án DIC Star Hotels & Resorts Vinh Phuc

(VNF) – Ngày 26/1/2019, Tổng công ty Cổ phần Đầu tư phát triển xây dựng (DIC Corp, HoSE: DIG) đã chính thức khánh thành khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc (DIC Star Hotels & Resorts Vinh Phuc). Đây là khách sạn chuẩn 5 sao quốc tế đầu tiên tại thành phố Vĩnh Yên.

DIC Corp khánh thành dự án DIC Star Hotels & Resorts Vinh Phuc

DIC khánh thành dự án DIC Star Hotels & Resorts Vinh Phuc

DIC Star Hotels & Resorts Vinh Phuc nằm tại vị trí trung tâm trong khu đô thị Nam Vĩnh Yên, ngay tại cửa ngõ TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Dự án có thiết kế hình vành khăn, trải rộng trên diện tích đất 25.000m2, quy mô 6 tầng nổi và 1 tầng hầm, gồm 208 phòng khách sạn và 32 villas, được phát triển theo tiêu chuẩn 5 sao.

Nhà hàng Bình Minh là một tiện ích nổi bật của khách sạn với tường kính ôm trọn tầm nhìn ra cảnh quan Đầm Vạc, có thể phục vụ cùng lúc hơn 300 khách. Phòng tiệc lớn Đầm Vạc có sức chứa lên tới 1.000 khách, lớn nhất tại Vĩnh Yên hiện nay.

Chia sẻ tại lễ khánh thành, ông Nguyễn Thiện Tuấn, Chủ tịch hội đồng quản trị DIC Corp, nói: “Chúng tôi quyết định đầu tư xây dựng và vận hành khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc tại đây với niềm tin vào thị trường, xu thế phát triển cũng như hi vọng sẽ đóng góp một diện mạo mới, một đẳng cấp và trải nghiệm mới cho địa phương trong ngành khách sạn, lưu trú”.

Theo ông Tuấn, nguồn khách hàng của khách sạn DIC Star gồm người nước ngoài đang lưu trú trong các khu dân cư xung quanh dự án, khách hội nghị - hội thảo của tỉnh Vĩnh Phúc và khách nước ngoài đến chơi golf.

Được biết tập đoàn DIC đã thành lập một công ty riêng về quản lí khách sạn và bổ nhiệm tổng giám đốc khách sạn DIC Star là người Việt Nam.

Tin mới lên