Thị trường

Dịch Covid-19: Vietnam Airlines tặng gói bảo hiểm 100 triệu cho khách bay nội địa

(VNF) - Ngày 27/3, Vietnam Airlines cho biết: Từ nay đến ngày 30/6/2020, Vietnam Airlines sẽ dành tặng tất cả hành khách bay nội địa gói bảo hiểm Corona++ với mức phí lớn nhất lên tới 100 triệu đồng.

Dịch Covid-19: Vietnam Airlines tặng gói bảo hiểm 100 triệu cho khách bay nội địa

Cụ thể, khi mua vé máy bay nội địa và Bảo hiểm du lịch TripCARE trên website www.vietnamairlines.com, mỗi hành khách sẽ được tặng 01 gói Bảo hiểm Corona++ với mức bồi thường cao nhất trị giá 100 triệu đồng và 5 triệu đồng trợ cấp nằm viện cho hành khách có kết quả dương tính với Covid-19 phải điều trị nội trú.

Bảo hiểm có hiệu lực trong vòng 30 ngày kể từ ngày khởi hành chuyến bay đầu tiên của vé. Trong trường hợp hành khách thực hiện nhiều hành trình và có nhiều đơn bảo hiểm trong cùng khoảng thời gian, hành khách sẽ được chi trả theo đơn Bảo hiểm Corona++ gần nhất.

Trước đó, Vietnam Airlines cũng là hãng hàng không duy nhất đến thời điểm hiện tại phun khử trùng y tế sau mỗi chuyến bay. Hiện các chuyến bay nội địa của Vietnam Airlines được chủ động vệ sinh bằng dung dịch khử trùng chuyên dụng do các nhà sản xuất máy bay Airbus, Boeing chấp thuận.
 

Tin mới lên