Thị trường

Điểm chuẩn Đại học Ngân Hàng TP.HCM năm 2018

(VNF) - Đại học Ngân Hàng TP.HCM (BUH) vừa công bố điểm sàn xét tuyển học bạ cho các thí sinh đủ điều kiện vào trường năm 2018 từ 15 điểm và điểm chuẩn chuẩn trúng tuyển vào các ngành học của trường chi tiết nhất.

Điểm chuẩn Đại học Ngân Hàng TP.HCM năm 2018

Điểm chuẩn trúng tuyển Đại học Ngân Hàng TP.HCM năm 2018 từ 15 điểm. (Ảnh minh họa)

Điểm chuẩn trúng tuyển vào các ngành của Đại học Ngân hàng TP.HCM - BUH được công bố chính thức trên website của trường tại địa chỉ buh.edu.vn sau 17h ngày 5/8/2018 sau khi đã cho phép thí sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển và tiến hành lọc thí sinh ảo.

Năm 2018, trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (BUH) xét tuyển 2.500 chỉ tiêu hệ đại học chính quy (xét tuyển dựa vào kết quả thi kỳ thi THPT Quốc gia).

Năm nay, điểm sàn xét tuyển học bạ cho các thí sinh đủ điều kiện vào trường năm 2018 từ 15 điểm.

Phạm vi tuyển sinh trên cả nước. Đối tượng tuyển sinh đã tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, sau đây gọi chung là tốt nghiệp trung học;

Người tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và được công nhận đã hoàn thành các môn văn hóa THPT theo quy định.

Phương thức tuyển sinh (thi tuyển, xét tuyển hoặc kết hợp thi tuyển và xét tuyển): xét tuyển dựa trên kết quả điểm thi của thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Nguyên tắc xét tuyển được thực hiện theo Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng, tuyển sinh trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy của Bộ giáo dục và đào tạo.

Lưu ý: Không có mức chênh lệch điểm xét tuyển giữa các tổ hợp môn thi/bài thi.

Tổng điểm xét tuyển được tính theo công thức: ĐXT = (M1 + M2 + M3) + Điểm ưu tiên. Trong đó: M1, M2, M3 là điểm của bài thi/môn thi có trong tổ hợp xét tuyển.

Điều kiện phụ: Xử lý trường hợp thí sinh có ĐXT bằng nhau trong cùng tổ hợp bài thi/môn thi hoặc khác tổ hợp bài thi/môn thi đăng ký xét tuyển:

Điều kiện 1: Ưu tiên xét tuyển thí sinh có điểm bài thi/môn thi cao hơn theo ngành/nhóm ngành như sau:

Điều kiện 2: Trong trường hợp đã áp dụng điều kiện 1, các thí sinh vẫn còn cùng mức điểm, ưu tiên xét tuyển thí sinh có nguyện vọng cao hơn.

Xem thêm: Điểm chuẩn trúng tuyển Đại học Tài chính Marketing năm 2018 từ 15,5 điểm

Tin mới lên