Xe

Điểm mặt các đại gia đầu tiên đặt mua xe VinFast 'từ trong trứng nước’

(VNF) - Mặc dù mới chỉ ra mắt dưới dạng xe concept nhưng hai mẫu ô tô VinFast đã được nhiều đại gia đặt mua để trở thành một trong những người sở hữu đầu tiên.

Điểm mặt các đại gia đầu tiên đặt mua xe VinFast 'từ trong trứng nước’

Điểm mặt các đại gia đầu tiên đặt mua xe VinFast từ trong ‘trứng nước’.

Ông Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch Công ty Chứng khoán Sài Gòn (SSI)

Người đầu tiên đặt mua xe VinFast là ông Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch Công ty Chứng khoán Sài Gòn (SSI). Ông đã đặt 5 chiếc xe VinFast.

Ông Hưng là một người được biết đến với vẻ ngoài khá điềm đạm nhưng lại từng sở hữu những chiếc xe có thể coi là độc nhất tại Việt Nam. Những cái tên từng được ông sử dụng như: Ferrari 458 Italia, Mercedes-Benz SLR McLaren hay xe siêu sang Rolls-Royce Phantom.

Ông Trần Anh Vương – Thành viên HĐQT Tổng công ty Dược Việt Nam

Ông Trần Anh Vương là một người nổi tiếng trong các chương trình Shark Tank. Còn nhớ tại khuôn khổ sự kiện giao lưu "Quốc Gia Khởi Nghiệp: Kết Nối Vươn Xa" do VTV24 tổ chức, ông Vương cho biết sẽ mua xe VinFast sau khi ra mắt.

"Tôi cam đoan chiếc xe bây giờ anh Vượng đang nói với chiếc xe khoảng 1 năm nữa chúng ta mua, 2 chiếc xe ấy sẽ khác nhau, chắc chắn khác nhau. Vì sao? Vì truyền thông sẽ mang lại những giá trị cho anh Vượng, tiếng nói khách hàng sẽ giúp anh ấy biết nên làm chiếc xe thế nào," ông Vương cho biết.

Đại gia Minh “nhựa” – tay chơi siêu xe "khét tiếng" tại Việt Nam

Đại gia 8X Minh "nhựa" bật mí về việc sẽ mua xe VinFast trong một đoạn livestream. Mặc dù chỉ là câu trả lời ngắn gọn nhưng có thể thấy với thú chơi xe bạo tay của đại gia trẻ này thì việc sở hữu xe VinFast là trong tầm tay, không chỉ một mà còn có thể nhiều chiếc.

Minh "nhựa" nổi tiếng với những chiếc siêu xe hàng độc, hiếm và đắt tiền bậc nhất Việt Nam. Chiếc Pagani Huayra là một ví dụ điển hình. Tổng chi phí để sở hữu xe được ước tính lên tới 80 tỷ đồng.

Đại gia giấu tên đặt 9 chiếc xe VinFast

"Chơi trội" nhất là một đại gia giấu mặt vừa đặt 9 xe VinFast với yêu cầu cực kỳ đặc biệt, đó là giao 9 chiếc xe VinFast vào lúc 9 giờ, 9 giây ngày 9/9/2019.

Được biết, đây là em trai của một người cũng có thế lực trên sàn chứng khoán. Những chiếc xe được mua dành cho những quản lý đứng đầu các bộ phận của công ty người này để làm phương tiện đi lại.

Trong diễn biến mới nhất, phía VinFast đã bắt đầu tuyển đại lý ủy quyền kinh doanh xe của mình trên toàn quốc từ ngày 9/10-20/10/2018.

Xem thêm: VinFast được Chính phủ Đức bảo lãnh khoản vay 950 triệu USD nhập khẩu thiết bị

Tin mới lên