Công nghệ

Điện thoại 4G giá 600.000 đồng của VinSmart có gì đặc biệt?

(VNF) - Mẫu điện thoại Vsmart Bee Lite là sản phẩm hợp tác giữa VinSmart với Tập đoàn công nghệ Qualcomm nhằm phổ cập điện thoại thông minh tại Việt Nam.

Điện thoại 4G giá 600.000 đồng của VinSmart có gì đặc biệt?

Điện thoại Vsmart Bee Lite được trang bị tính năng 4G.

Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (Tập đoàn Vingroup) vừa chính thức ra mắt điện thoại Vsmart Bee Lite, được cho là mẫu điện thoại thông minh có giá tốt nhất thị trường được trang bị tính năng 4G.

Vsmart Bee Lite có 2 màu xám và đen, màn hình 5.45”; camera trước 2MP, camera sau 5MP; pin 2550mAh; RAM 1GB; bộ nhớ trong 16GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Vsmart Bee Lite cũng sở hữu chip Qualcomm Snapdragon 215 và hệ điều hành Android Go,

Vsmart Bee Lite là sản phẩm hợp tác giữa VinSmart với Tập đoàn công nghệ Qualcomm nhằm thực hiện chỉ đạo của bộ Thông tin và Truyền thông về việc thúc đẩy mục tiêu phổ cập điện thoại di động thông minh vào năm 2025 tại Việt Nam. Trong đó, VinSmart với năng lực lõi về công nghệ và dây chuyền sản xuất kết hợp phát triển sản phẩm cùng nhà cải tiến công nghệ Qualcomm.

Sản phẩm được VinSmart đồng trợ giá với Viettel và phân phối đầu tiên qua mạng viễn thông Viettel Telecom với mức giá 600.000 đồng/sản phẩm. Trong thời gian tới, Vinsmart sẽ tiếp tục hợp tác sản xuất điện thoại thông minh với các nhà mạng trong nước và quốc tế.

Theo thông tin từ Thị trường quảng cáo số Việt Nam của Adsota, tỷ lệ người dùng điện thoại thông minh tại Việt Nam năm 2020 đạt 44,9% (10 người thì có 4,5 người sử dụng điện thoại thông minh). VinSmart Bee Lite ra mắt sẽ góp phần đẩy nhanh tiến độ phổ cập điện thoại thông minh, làm cơ sở cho việc tắt sóng công nghệ cũ 2G trong thời gian tới.

Tin mới lên