Công nghệ

Điện thoại xuất sắc nhất thế giới: Samsung Note 8 giành ngôi vương

Trang công nghệ Gsmarea mới đây vừa công bố danh sách những chiếc điện thoại thông minh xuất sắc nhất năm 2017, trong đó Samsung Note 8 giành ngôi vương.

Điện thoại xuất sắc nhất thế giới: Samsung Note 8 giành ngôi vương

Samsung Note 8 - điện thoại thông minh xuất sắc nhất thế giới năm 2017

Samsung Galaxy Note 8 - điện thoại thông minh nhất thế giới 

Theo bảng danh sách được công bố trên trang công nghệ Gsmarea, Samsung Galaxy Note 8 dẫn đầu khi được bình chọn là mẫu điện thoại thông minh xuất sắc nhất năm 2017. Chiếm tới 57% và 18.134 phiếu bình chọn. Kết quả này khiến không ít đối thủ khác phải ghen tị.


Bảng đánh giá, so sánh trên trang công nghệ Gsmarea.

Điều đáng ngạc nhiên, iPhone X khi chỉ đứng ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng được công bố. Sản phẩm đứa ‘con cưng" của Apple chỉ nhận được 2.197 phiếu bình chọn và chỉ chiếm 7%.


iPhone X bị Note cho "hít khói"khi chỉ đứng ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng được công bố.

Vị trí thứ 2 với sự góp mặt của cái tên mới LG V30 với 9% số phiếu. Ở vị trí thứ ba là OnePlus 5T với 7% phiếu bầu.

Kết quả cuộc bình chọn cũng làm không ít người hoang mang khi siêu phẩm được nhiều người quan tâm nhất 2017 là iPhone X lại chỉ được 2.197 bình chọn và phải chấp nhận ở vị trí thứ 4 khi kém OnePlus 5T đến vài trăm bình chọn.

Xếp thứ 5 là Google Pixel 2 XL, đứng ở vị trí thứ 6 là Huawei Mate với 9% phiếu bầu. Các vị trí còn lại gồm Apple iPhone 8 Plus (3% với 993 phiếu bầu); Nokia 8 (3% và 948 phiếu). Hai cái tên cuối cùng là HTC U11 và chiếc Motorola Moto Z2 Force (0% và nhận được chỉ 151 phiếu bầu).

Samsung Galaxy Note 8 ưu/nhược điểm thế nào?Galaxy Note 8 là sản phẩm được chờ đợi nhất của Samsung trong nhiều năm qua. Cũng như S8 và S8+, Galaxy Note 8 thừa hưởng sự hoàn hảo bởi lối thiết kế thời thượng với khung viền kim loại, mặt trước và sau đều được trang bị kính cường lực cao cấp thế hệ mới nhất.

Điểm nhấn đầu tiên được nhắc đến là máy được trang bị màn hình cong vô cực, kích thước tới 6.3 inch được làm cong nhẹ tại 2 cạnh bên, độ phân giải 2K kèm đó là công nghệ màn hình AMOLED tiên tiến.

"Khả năng vận hành" của máy là con chip Exynos 8895 mạnh nhất tài thời điểm hiện tại của Samsung, đi kèm bộ nhớ RAM lớn lên tới 6GB và bộ nhớ trong mặc định là 64GB.

Những smartphone sẽ 'gây bão' năm 2018 


Galaxy Note 8 được trang bị cụm camera kép mang độ phân giải 12MP và thêm tính năng chống rung quang học cho cả 2 ống kính, điều này sẽ giúp máy có khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn, ảnh sẽ có chất lượng cao hơn.

Tuy nhiên, nhược điểm của Note 8 vẫn liên quan tới dung lượng pin.

Tin mới lên