Nhân vật

Doanh nhân Hoàng Khải đầu tư 17 tỷ đưa Phở Khải về Hà Nội

(VNF) - Sau thành công bước đầu của quán Phở Khải tại TP.HCM, doanh nhân Hoàng Khải mới đây đã tiết lộ kế hoạch đưa Phở Khải về Hà Nội.

Doanh nhân Hoàng Khải đầu tư 17 tỷ đưa Phở Khải về Hà Nội

Trao đổi với VietnamFinance, ông Hoàng Khải cho biết sẽ đầu tư một hệ thống gồm 25 quán Phở Khải tại Hà Nội với tổng vốn đầu tư khoảng 17 tỷ đồng.

Hệ thống quán Phở Khải tại Hà Nội sẽ được đầu tư theo nguyên tắc cạnh tranh về vẻ đẹp, vị ngon và giá bán sẽ là 50 ngàn đồng/tô. Theo kế hoạch, ngày 15/9 sẽ khai trương quán đầu tiên tại 26 Nguyễn Thái Học.

Trước đó, ngày 8/6, doanh nhân Hoàng Khải đã chính thức khai trương tiệm Phở Ông Khải đầu tiên của mình tại TP.HCM. Đây là quán đầu tiên được mở trong chuỗi 100 tiệm Phở Ông Khải dự kiến được doanh nhân này lần lượt mở trên địa bàn các tỉnh thành miền Nam.

Chia sẻ với VietnamFinance, ông Khải cho hay tiệm phở này được đầu tư với số tiền ban đầu là 600 triệu đồng.

Còn tính chung, cả dự án 100 tiệm Phở Ông Khải sẽ được đầu tư và hoàn tất trong năm 2018 với tổng vốn đầu tư khoảng 70 tỷ đồng theo hình thức nhượng quyền. Sau 2 năm, sẽ bán cổ phần cho các quỹ đầu tư và sẽ lên sàn chứng khoán sau 3 năm kinh doanh.

Khi đó, ông Hoàng Khải cho hay sẽ mở 10 tiệm ở TP.HCM trước và 90 tiệm còn lại sẽ mở từ Đà Nẵng trở vào phía Nam, bao gồm cả các tỉnh miền Tây và Đông Nam bộ.

Tuy nhiên, đến thời điểm này, doanh nhân này đã công bố kế hoạch "phủ sóng" Phở Khải cả ở Hà Nội. 

Tin mới lên