Nhân vật

Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn thuê chuyên cơ đưa con gái về Việt Nam cách ly

(VNF) - “Vua hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn đã thuê chuyên cơ bay sang Anh, đưa con gái Thảo Tiên về nước để cách ly do người này đã tiếp xúc với bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 17.

Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn thuê chuyên cơ đưa con gái về Việt Nam cách ly

Ông Jonathan Hạnh Nguyễn và con gái hotgirl Thảo Tiên (giữa).

Đại diện truyền thông của ông Johnathan Hạnh Nguyễn cho biết: “Việc đưa cô Thảo Tiên về nước bằng chuyên cơ là do sợ nếu đi bằng máy bay thương mại thì sẽ ảnh hưởng đến cách hành khách khác.

“Ông Jonathan Hạnh Nguyễn và vợ rất lo cho Thảo Tiên, đồng thời rất tin tưởng vào hệ thống y tế chống dịch bệnh tại Việt Nam. Thời tiết Việt Nam thuận lợi cho việc điều trị và việc gần gia đình sẽ có thể động viên tiếp sức cho con gái trong thời gian cách ly”.

Con gái ông Jonathan Hạnh Nguyễn: Thảo Tiên 

“Việc thuê chuyên cơ riêng rất đắt tiền và rất khó khăn nhưng gia đình quyết định làm vậy để bảo vệ sức khỏe cho con gái”, đại diện truyền thông của ông “vua hàng hiệu” chia sẻ thêm.

Được biết, Thảo Tiên – con gái của ông “vua hàng hiệu” Jonathan Hạnh Nguyễn, từng chụp ảnh chung với bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 17 ở Hà Nội.

Sau khi bệnh nhân thứ 17 ở Hà Nội có kết quả dương tính với Covid-19, Thảo Tiên đã lên tiếng xác nhận và cho biết đã tự cách ly tại Anh.

Được biết, sau khi máy bay đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP. HCM) Thảo Tiên được đưa ra thẳng bệnh viện dã chiến để cách ly tập trung.

Xem thêm: Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa âm tính với Covid-19

Tin mới lên