Nhân vật

Doanh nhân Tiêu Yến Trinh nói gì khi không trúng cử HĐND TP.HCM?

(VNF) - “Mặc dù không trúng cử trong nhiệm kỳ này nhưng đây rõ ràng là một hành trình khó quên cho một doanh nhân như Trinh”, bà Tiêu Yến Trinh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Kết nối Nhân tài (Talentnet Corporation) chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

Doanh nhân Tiêu Yến Trinh nói gì khi không trúng cử HĐND TP.HCM?

Bà Tiêu Yến Trinh, CEO Talentnet

Cụ thể, sau khi biết mình không trúng cử Đại biểu HĐND TP.HCM khóa X (nhiệm kỳ 2021 - 2026), bà Tiêu Yến Trinh đã bày tỏ cảm xúc:

“Nếu có ai hỏi Trinh về những gì đạt được thông qua đợt bầu cử vừa rồi, thì chắc là Trinh nhận ra mình quá may mắn khi nhận được rất nhiều sự yêu thương và ủng hộ của tất cả mọi người.

Hơn 50% số phiếu bầu từ 110.000 cử tri quận Tân Bình, 3.000 lượt like trên Facebook, hơn 1000 lượt bình luận và rất nhiều bài báo, phỏng vấn….

Mặc dù không trúng cử trong nhiệm kỳ này nhưng đây rõ ràng là một hành trình khó quên cho một doanh nhân như Trinh. Trinh còn có rất nhiều cơ duyên khi được kết nối với anh chị lãnh đạo địa phương, những bài học chỉ bảo từ những người đi trước”

Bà Tiêu Yến Trinh bày tỏ lòng biết ơn tới những người đã luôn ở bên đồng hành và giúp đỡ khi bà quyết định tranh cử HĐND TP.HCM: “Rất cảm ơn sự động viên và giới thiệu từ các chị trong Hội Liên Hiệp Phụ nữ TP.HCM, Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Talentnet, những khách hàng, bạn bè, anh chị em HAWEE, YBA và VNHR. Đặc biệt là sự ủng hộ, giúp sức lan tỏa nhiệt tình của chị Dung, chị Hạnh, chị Phương Hoa, chị Mai Quế, anh Quỳnh và anh Phúc cùng các Hội đoàn khác… Đặc biệt cảm ơn gia đình luôn đồng hành và sát cánh bên Trinh”.

bà Tiêu Yến Trinh đã tham gia ứng cử Đại biểu HĐND TP.HCM khóa X

Bên cạnh đó, CEO Talentnet cam kết: “sẽ tiếp tục đồng hành cùng HAWEE, YBA và VNHR cống hiến, đóng góp cùng xây dựng những dự án có giá trị thiết thực cho bà con, hỗ trợ nâng cao năng lực cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và phát triển nguồn lực của Việt Nam nói chung và tại TP.HCM nói riêng”.

“Nữ tướng” trong ngành nhân lực cũng không quên nhắc nhở mọi người chú ý bảo vệ sức khỏe giữa lúc dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp tại TP.HCM: “Quan trọng nhất trong lúc này, mọi người giữ sức khỏe, an toàn và tinh thần lạc quan cùng nhau vượt qua mùa Covid lần này nhé”, bà Trinh nhắn nhủ.

Những lời chia sẻ đầy cảm xúc của doanh nhân Tiêu Yến Trinh đã nhận được hàng ngàn lượt “like” và “bình luận” của cộng đồng mạng. Mọi người bày tỏ sự ngưỡng mộ và tự hào trước những đóng góp của vị CEO Talentnet. Đồng thời, tin tưởng với sự quyết liệt và nhiệt huyết trong từng hành động, bà Tiêu Yến Trinh sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp cho cộng đồng, đặc biệt là các dự án nhằm phát triển nguồn nhân lực Việt Nam.

Bà Tiêu Yến Trinh hiện đang tham gia và giữ vị trí lãnh đạo tại nhiều hiệp hội như: Hội doanh nhân trẻ TP.HCM, Hội doanh nhân nữ TP.HCM, Hiệp hội Nhân sự Việt Nam…

Năm 2007, bà thành lập Talentnet và đã từng bước xây dựng doanh nghiệp trở thành đơn vị hàng đầu về các dịch vụ tư vấn nhân sự, song hành với các công ty đa quốc gia và các công ty lớn của Việt Nam.

Năm 2014, bà đưa chương trình Vietnam HR Awards từ Singapore về Việt Nam. Giải thưởng này dần trở thành giải thưởng mang tính chiến lược và có giá trị quan trọng nhất cho ngành nhân sự cũng như doanh nghiệp kinh doanh tại Việt Nam.

Năm 2019, bà Tiêu Yến Trinh được bình chọn là 1 trong 10 doanh nhân trẻ xuất sắc của Giải thưởng Sao Đỏ, đồng thời có mặt trong top 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam. Đầu năm 2020, bà được Forbes Việt Nam xếp vào danh sách Nhà lãnh đạo tự thân xuất sắc.                                                                                           

Tin mới lên