Xe

Doanh số ‘bết bát’, Ford Tourneo giảm giá 60 triệu đồng

(VNF) - Mẫu MPV hạng sang tầm trung Ford Tourneo được giảm giá bán từ 50-60 triệu đồng trong tháng 9.

Doanh số ‘bết bát’, Ford Tourneo giảm giá 60 triệu đồng

Doanh số ‘bết bát’, Ford Tourneo giảm giá 60 triệu đồng.

Mặc dù có giá bán rẻ hơn các đối thủ cạnh tranh trong cùng phân khúc nhưng kết quả kinh doanh của Ford Tourneo lại vô cùng “bết bát” với doanh số bán hàng tháng chỉ vài chục chiếc.

Cụ thể, doanh số của mẫu xe này trong tháng 8 là 20 chiếc, tháng 7 là 48 chiếc và trong tháng 6 là 22 chiếc. Cộng dồn doanh số 8 tháng của năm 2020 đạt 190 chiếc.

Doanh số thấp khiến nhà phân phối tiếp tục đưa ra chương tình ưu đãi cho Tourneo với mức giảm từ 50 – 60 triệu đồng. Cụ thể, khách hàng mua xe Ford Tourneo bản Trend sẽ được giảm 60 triệu đồng, giá bán sau ưu đãi là 939 triệu đồng. Giá bán niêm yết của phiên bản này là 999 triệu đồng.

Trong khi đó, phiên bản cao cấp hơn là Titanium hiện đang được giảm giá 50 triệu đồng. Giá bán của xe sau ưu đãi là 1,109 tỷ đồng, giá niêm yết là 1,069 tỷ đồng.

Tại thị trường Việt Nam, Ford Tourneo phiên bản Titanium và Trend đều cùng được trang bị động cơ 2.0L Ecoboost I4, có công suất 203 PS và mô-men xoắn cực đại 300 Nm.

Kết hợp với động cơ là hộp số tự động thủy lực 6 cấp, hộp số này cũng có tích hợp chức năng số tay (M) rất hữu ích khi lái xe đường đèo dốc.

Xe được bố trí dạng 3 hàng ghế,với hàng ghế thứ 2 bố trí 2 ghế độc lập, có thể thay đổi tiến lùi đến 200mm. Hàng ghế thứ 3 có 3 chỗ với khoảng rộng chân.

Các trang bị tiện ích trên xe như: hệ thống điều hoà làm mát với 2 dàn lạnh, hệ thống âm thanh giải trí 6 loa, vô-lăng điểu chỉnh 4 hướng tích hợp các phím chức năng và cửa sổ trời toàn cảnh.

Trang bị an toàn trên xe ở mức cơ bản như hệ thống ga tự động, cảnh báo va chạm, camera hỗ trợ đỗ xe, hệ thống phanh ABS và phân phối lực phanh điện tử EBD, hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống chống trơn trượt và hỗ trợ khởi hành ngang dốc.

Xem thêm: Ô tô nhập khẩu từ Thái Lan vào Việt Nam sắp được 'cởi trói'

Tin mới lên