Xe

'Độc, lạ' với phiên bản đặc biệt Toyota C-HR x Adidas

(VNF) - Phiên bản đặc biệt của chiếc SUV hạng B Toyota C-HR x Adidas là kết quả hợp tác giữa Toyota Thái Lan và thương hiệu giày Adidas Nhật Bản.

'Độc, lạ' với phiên bản đặc biệt Toyota C-HR x Adidas

'Độc, lạ' với phiên bản đặc biệt Toyota C-HR x Adidas.

Phiên bản đặc biệt sản xuất giới hạn Toyota C-HR x Adidas hiện đang được trưng bày tại Triển lãm ô tô Thai Motor Expo 2018. Đây là một trong nhiều sản phẩm là kết quả hợp tác giữa Toyota Thái Lan và Adidas Nhật Bản.

Phiên bản đặc biệt Toyota C-HR x Adidas được thiết kế theo chủ đề “Disrupt to Create” (tạm dịch: phá vỡ sự sáng tạo). Xe nổi bật với 2 tông màu đen – trắng làm chủ đạo, các chi tiết màu trắng nằm ở phần cản trước/sau và khung của thân xe.  

Bộ mâm theo xe cũng được nhà sản xuất thiết kế cách biệt với màu đen kết hợp với một số điểm nhấn màu trắng nằm ở vành xe. Đáng chú ý là logo Adidas có thể được tìm thấy trên cổng sau và trụ cột C.

So với phiên bản tiêu chuẩn, Toyota CH-R bản đặc biệt vẫn có thiết kế dựa trên nền tảng TNGA. Thông số kích thước kỹ thuật của xe với chiều dài 4.360 mm, rộng 1.795 mm và chiều cao 1.565 mm. Chiều dài cơ sở của xe 2.640 mm.

Ở Thái Lan, chiếc SUV hạng B có sẵn hai tuỳ chọn động cơ. Đầu tiên là bản động cơ xăng 1.8 lít 2ZR-FBE tăng áp kép có công suất 140 PS và mô-men xoắn cực đại 175 Nm.

Thứ hai là bản động cơ hybrid bao gồm động cơ xăng 1.8 lít 2ZR-FXE có công suất 98 PS và mô-men xoắn cực đại 142 Nm, kết hợp với động cơ điện (công suất 72 PS và mô-men xoắn cực đại 163 Nm).

Hiện giá bán của chiếc SUV hạng B Toyota C-HR x Adidas phiên bản đặc biệt vẫn chưa được công bố, trong khi đó các bản tiêu chuẩn khác có giá bán dao động từ 979.000 baht (khoảng 693 triệu đồng) đến 1.159.000 baht (khoảng 821 triệu đồng).

Xem thêm: Toyota triệu hồi CH-R 2019 vì lỗi bu lông bánh xe phía sau

Tin mới lên