Ngân hàng

Đội tuyển Việt Nam vào tứ kết Asian Cup 2019, Vietcombank thưởng 1 tỷ đồng

(VNF) - Với bản lĩnh tuyệt vời, lối chơi giàu cảm xúc và đầy ấn tượng, đội tuyển Việt Nam đã cống hiến cho người hâm mộ một trận đấu hay nhất từ đầu giải đến giờ và giành chiến thắng chung cuộc 5-3 sau loạt sút luân lưu trước đội tuyển Jordan ở vòng 1/8 Asian Cup 2019 trên sân Al Maktoum để tiến vào tứ kết Asian Cup 2019.

Đội tuyển Việt Nam vào tứ kết Asian Cup 2019, Vietcombank thưởng 1 tỷ đồng

Đội tuyển Việt Nam vào tứ kết Asian Cup 2019, Vietcombank thưởng 1 tỷ đồng.

Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) mới đây cho biết: “Với lòng ngưỡng mộ dành cho các chiến binh của đội tuyển Việt Nam, hoà chung cảm xúc của hàng chục triệu người hâm mộ trên cả nước, ngân hàng này đã quyết định thưởng cho đội tuyển 1 tỷ đồng ngay sau khi trận đấu kết thúc”.

Được biết, Vietcombank từng tham gia là nhà tài trợ chính của đội tuyển bóng đá quốc gia nam Việt Nam cũng như tài trợ cho các đội tuyển trẻ thi đấu các giải trong nước và quốc tế.

“Vietcombank tự hào sẽ luôn đồng hành cùng bóng đá Việt Nam, luôn ủng hộ, cổ vũ cho các lớp cầu thủ không ngừng cống hiến, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo quốc gia, khẳng định vị trí, đẳng cấp tại các đấu trường khu vực và thế giới, tiếp tục viết nên những kỳ tích mới, mang lại niềm tự hào cho người hâm mộ và vinh quang cho Tổ quốc”, lạnh đạo Vietcombank cho nói.

Tin mới lên