Thị trường

DOJI công bố sớm nhiều 'siêu phẩm' vàng lẻ đón ngày vía Thần tài

Để chuẩn bị cho ngày Thần Tài năm nay, DOJI đã tung ra 280.000 sản phẩm đa dạng, tăng 30% so với dịp Thần Tài năm ngoái. Trong đó, các sản phẩm đúc hình chuột được dự báo sẽ là dòng sản phẩm hút khách.

DOJI công bố sớm nhiều 'siêu phẩm' vàng lẻ đón ngày vía Thần tài

Ảnh minh họa

Ông Dương Anh Tuấn, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI cho biết, Tập đoàn không coi ngày này là dịp để kiếm lợi nhuận mà chủ yếu mang tính phục vụ, để người dân mua được một vài chỉ vàng mang lại sự may mắn, thuận lợi, tốt đẹp cho bản thân và gia đình trong năm mới.

Tại các điểm bán hàng của DOJI, nhiều sản phẩm đã lên kệ như Đồng vàng Kim Tý Phát Lộc với hình ảnh chú Chuột tả thực thể hiện sự thông minh, nhanh nhẹn và tích trữ của cải.

“Các sản phẩm Đồng vàng Kim Tý của DOJI được tính theo giá niêm yết của vàng SJC, với trọng lượng 1 chỉ - 2 chỉ - 5 chỉ, đáp ứng tối đa nhu cầu tích trữ - đầu tư - quà tặng, linh hoạt với mọi khả năng tài chính của khách hàng. Chính vì vậy, Đồng vàng Kim Tý đang giữ vị trí quán quân trong bộ sưu tập sản phẩm DOJI tung ra trong dịp Thần Tài này”, lãnh đạo DOJI cho biết.

Bên cạnh đó, siêu phẩm Âu vàng Phúc Long được sản xuất bằng công nghệ 3D vừa mới ra mắt của DOJI được dự báo sẽ tiếp tục khuấy đảo thị trường Vàng Thần Tài năm nay.

Âu vàng có trọng lượng linh hoạt từ 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ, 10 chỉ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Không chỉ mang lại giá trị tích trữ, đầu tư tương đương vàng SJC, thiết kế tinh xảo của Âu vàng tài lộc khắc họa đôi rồng uy nghi, hướng về mặt trời sẽ là vật phẩm phong thủy, giúp gia chủ đón tài khí, thịnh vượng, hưởng tài vận suôn sẻ cả năm.

Từ ngày 1 - 3/2/2020 (tức ngày Mùng 8 đến Mùng 10 Tháng Giêng Âm lịch), DOJI tung ưu đãi đặc biệt “Vui Xuân Canh Tý - Đón Lộc Như Ý”, các khách hàng sẽ nhận được lì xì may mắn khi mua Trang sức Vàng 999.9 và sản phẩm mỹ nghệ vàng Kim Bảo Phúc.

Bên cạnh đó, các thương hiệu vàng cũng có tổng đài tự động để khách hàng dễ dàng tra cứu nguồn gốc của sản phẩm bằng việc nhắn tin về tổng đài với mã số trên sản phẩm. Khách hàng cũng có thể lựa chọn và đặt trước sản phẩm sẽ mua ngày Thần Tài sau đó đến nhận sản phẩm vào đúng ngày vía Thần Tài và mở cửa đón khách hàng từ 6h sáng, tăng cường số lượng cửa giao dịch và thu ngân so với ngày thường để khách hàng không phải chờ đợi lâu trong ngày này.

Tin mới lên