Tiêu điểm

Đột kích quán bar ở TP. HCM, phát hiện 100 người dương tính ma túy

Qua test nhanh, công an phát hiện có 100 người có kết quả bước đầu dương tính với ma túy. Ngoài ra cơ quan điều tra phát hiện, thu giữ nhiều gói nghi là chất ma túy ở hiện trường.

Đột kích quán bar ở TP. HCM, phát hiện 100 người dương tính ma túy

Hiện trường vụ việc

Ngày 18/4, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP.HCM cho biết, cơ quan này đang phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành sàng lọc, làm rõ hành vi sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma túy của hàng trăm đối tượng nam, nữ trong một quán bar tại Quận 12, TP HCM vào rạng sáng cùng ngày.

Trước đó, khoảng 1h cùng ngày, Đội 5, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Đội Cảnh sát hình sự, Công an phường Hiệp Thành (Quận 12) bất ngờ kiểm tra quán bar Enjoy trên đường Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Quận 12.

Thời điểm này, trong quán bar đang có hàng trăm khách. Qua kiểm tra, Công an đã thu giữ một lượng lớn tang vật nghi là ma túy tại hiện trường. Công an đã đưa hơn 220 người về trụ sở để làm việc.

Qua test nhanh, lực lượng chức năng xác định trong đó có 100 người có kết quả bước đầu dương tính với ma túy. Hiện Công an đang tiếp tục sàng lọc những đối tượng liên quan và làm rõ những sai phạm của quán bar để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin mới lên