Công nghệ

DreamPlex khai trương không gian làm việc chung thứ 2

Sau thành công của không gian làm việc chung DreamPlex tại tòa nhà Miss Áo Dài, ngày 2/3, DreamPlex tiếp tục khai trương cơ sở thứ 2 mang tên DreamPlex 2 tại tòa nhà Dreamplex 195.

DreamPlex khai trương không gian làm việc chung thứ 2

Khách hàng đang tìm hiểu về chi phí thuê mặt bằng tại Dreamplex 2. Ảnh: ĐT

Tòa nhà DreamPlex 195 địa chỉ 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tương tự như DreamPlex đầu tiên, cơ sở thứ hai cũng gồm 3 tầng, tổng diện tích khoảng 2.000 mét vuông, với tầng 10 là không gian mở, nơi mọi người có thể ngồi làm việc chung cùng nhau. Tầng 9 và 11 được chia ra thành 35 phòng với kích thước đa dạng dành các startups khác nhau có nhu cầu thuê văn phòng riêng.

Ngoài ra, DreamPlex 2 còn có một hội trường với sức chứa 220 người, đặt ở tầng trệt để dành cho tổ chức các sự kiện kết nối, cộng đồng. Điểm đặc biệt ở hội trường này đó là hệ thống ghế ngồi có thể được điều khiển tự động thu gọn lại để dành mặt bằng cho các hoạt động giao lưu. Bên cạnh đó, hội trường còn có các thiết bị hỗ trợ livestream - phát trực tiếp các sự kiện được tổ chức tại đây để giúp các startups có thể kết nối tốt hơn với cả thế giới thực lẫn thế giới internet.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Trung Tín, CEO Dreamplex cho biết, định hướng hoạt động của Dreamplex 2 không khác so với không gian đầu tiên. Tất cả đều hướng đến kết nối, hỗ trợ giúp các startups cùng phát triển.

Dreamplex đầu tiên khai trương vào tháng 11/2015. Vào tháng 5/2016, không gian làm việc chung này từng vinh dự đón tiếp ông Barack Obama, nguyên Tổng thống Mỹ.

Tin mới lên