Đô thị

Dự án Avani Hội An Resort xin điều chỉnh thời gian hoạt động thêm 24 năm

(VNF) - Chủ đầu tư dự án Avani Hội An Resort vừa đề nghị UBND tỉnh Quảng Nam xem xét điều chỉnh thời gian hoạt gian hoạt động dự án đến ngày 21/01/2070.

Dự án Avani Hội An Resort xin điều chỉnh thời gian hoạt động thêm 24 năm

Ngày 7/5, UBND tỉnh Quảng Nam đã có buổi làm việc với chủ đầu tư dự án Avani Hội An Resort nhằm giải quyết các tồn tại, vướng mắc về việc điều chỉnh thời gian hoạt động dự án.

Tại cuộc họp, lãnh đạo Công ty TNHH khách sạn Quảng Nam Minor đã đề nghị UBND tỉnh Quảng Nam xem xét điều chỉnh thời gian hoạt gian hoạt động dự án đến ngày 21/01/2070 nhằm tạo điều kiện để nhà đầu tư triển khai thực hiện có hiệu quả dự án và đủ điều kiện thu hồi vốn.

Được biết, dự án Avani Hội An Resort do nhà đầu tư Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Quảng Nam (QNW) và MHG Internationa (Singapore) liên doanh đề xuất và được UBND tỉnh Quảng Nam cấp quyết định chủ trương đầu tư số 251/QĐ-UBND ngày 21/01/2020, quyết định định điều chỉnh chủ trương đầu tư số 728/QĐ-UBND ngày 19/3/2020. Theo quyết định, thời gian hoạt động dự án là đến tháng 01/01/2046.

Dự án này có quy mô gồm 1 tầng hầm và 04 tầng nổi với 146 phòng, hồ bơi, nhà hang, spa, phòng lounge, cửa hàng đồ lưu niệm, các phòng phụ trợ cho khách sạn và văn phòng làm việc đạt tiêu chuẩn 5 sao. Tổng mức đầu tư của dự án là 345 tỷ đồng.

Sau khi nghe ý kiến của các sở, ngành liên quan, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân đã đề nghị văn phòng tổng hợp các văn bản của nhà đầu tư, Sở Kế hoạch đầu tư, Sở Tài nguyên môi trường và các ý kiến tại cuộc họp để báo cáo tại họp giao ban UBND tỉnh để xem xét, quyết định.

Tin mới lên