Đô thị

Dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts giành 3 giải thưởng quốc tế của tạp chí Dot Property

(VNF) - Tại lễ công bố giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2019 diễn ra ở Bangkok (Thái Lan), dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts đã đạt 3 giải thưởng lớn của tạp chí quốc tế Dot Property.

Dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts giành 3 giải thưởng quốc tế của tạp chí Dot Property

Ông Trần Trọng Dũng, Tổng giám đốc Cam Lâm Investment nhận giải thưởng tại Bangkok

Cụ thể, Công ty TNHH Đầu tư Cam Lâm - chủ đầu tư dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts được vinh danh ở hạng mục nhà phát triển phong cách sống tốt nhất “Best Lifestyles Developer 2019”.

Ngoài ra, dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts cũng nhận được 2 giải thưởng lớn khác, gồm giải nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng hướng biển tốt nhất “Best Beachfront Resort Development” và giải thiết kế kiến trúc bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất “Best Resort Architechtural Design”.

Được biết, có hơn 200 đơn vị bất động sản Đông Nam Á góp mặt tại mùa giải năm nay, với tổng cộng 47 hạng mục giải thưởng được trao. Việt Nam là quốc gia giành được nhiều giải nhất khu vực với 17 giải thưởng, kế tiếp là Thái Lan, Indonesia, Singapore, Philippines, Malaysia. Đặc biệt, Công ty TNHH Đầu tư Cam Lâm là một trong những doanh nghiệp Việt đoạt nhiều giải thưởng nhất trong 17 giải thưởng trao cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts tọa lạc tại D14C - Khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông có diện tích 130,000m2, gồm 175 căn biệt thự biển cao cấp, 696 phòng khách sạn và căn hộ dịch vụ cùng tổ hợp 46 tiện ích resorts vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Cam Ranh Bay Hotels & Resorts được quản lý, vận hành bởi các tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới The Ascott Limited và Sailing Club Leisure Group.

Giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2019 được tổ chức nhằm tôn vinh doanh nghiệp trong ngành bất động sản khu vực Đông Nam Á. Giải thưởng tìm kiếm những nhà phát triển có thành tích xuất sắc, có dự án nổi bật trên thị trường, có các phát kiến đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành bất động sản. Ngoài ra, giải thưởng cũng vinh danh và ghi nhận những nỗ lực đóng góp của các công ty môi giới bất động sản hàng đầu tại khu vực trong năm 2019.

>>> Xem thêm: Đảo Tuần Châu của doanh nhân Đào Hồng Tuyển được mở rộng hơn 1.000ha

Tin mới lên