Đô thị

Dự án đất nền khu vực Tây Bắc TP. HCM có cơ cấu giá rẻ hơn 30% so với thị trường

(VNF) - Công ty TNHH Nhà Xum và Công ty CP Phát Triển CASA Việt Nam (CASALAND) vừa ký kết hợp tác chiến lược và phân phối độc quyền dự án SAIGON ECO LAKE có quy mô khoảng 68 ha tại khu vực Tây Bắc TP. HCM.

Dự án đất nền khu vực Tây Bắc TP. HCM có cơ cấu giá rẻ hơn 30% so với thị trường

Dự án đất nền khu vực Tây Bắc TP. HCM có giá rẻ hơn 30% so với thị trường

Saigon Eco Lake hiện đã đầu tư cơ bản hạ tầng kỹ thuật. Tổng vốn đầu tư dự án khoảng 1.500 tỷ đồng. Ngoài ra, CASA Việt Nam cũng đã ký kết liên kết với Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản Việt Nam (VNG REAL), Sàn giao dịch Nam Hưng Land, sàn giao dịch Green Hills để mở bán 400 nền đất sổ đỏ tại dự án này, với mức giá khoảng 9,8 triệu đồng/m2.

Dự án cách cầu vượt củ chi 5km, nằm ngay mặt tiền tỉnh lộ 8, lộ giới 40m, tuyến đường huyết mạch tiếp giáp quốc lộ 22, nối các quận huyện Tây Bắc TP. HCM với các vùng kinh tế trọng điểm của Long An, Tây Ninh. Dự án có 3 mặt tiền sông và kênh rạch.

Dự án có hồ sinh thái Hồng Hạc rộng 5,3ha, khu trung tâm thương mại Tây Bắc Center Mall, khu chợ đã khởi công... Đặc biệt dự án nằm trong tổng thể quy hoạch khu đô thị Tây Bắc TP. HCM; nằm cạnh khu phức hợp 900 ha, khu bảo tồn safari của Tập đoàn Vingroup; trường đua ngựa quốc tê quy mô lớn nhất khu vực Đông Nam Á diện tích 1,88ha. Dự án nằm đối diện với 3 khu công nghiệp Đức Hoà 3, Ánh Hồng và Thái Hoà, nằm liền kề khu đô thị phức hợp Hồng Phát gần 170 ha.

Ông Lê Phúc Hưng, Giám đốc Chiến lược Kinh doanh và Tiếp thị dự án cho biết dự án đến nay đã có sổ đỏ từng lô. Toàn bộ hệ thống hạ tầng gần như đã đầu tư cơ bản xong. Mức giá chủ đầu tư đưa ra khoảng 9,8 triệu đồng/m2 (đã bao gồm thuế VAT). Đây được xem là mức giá tốt nhất khu vực khi rẻ hơn khoảng 30% so với mức giá thị trường tại khu vực này. Nhờ vậy, số lượng khách hàng đặt chỗ đến nay đã gần 50% số lượng sản phẩm tung ra thị trường.

Ông Đinh Duy Trinh, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản Việt Nam (VNG REAL) cho hay lượng khách hàng quan tâm đến dự án rất lớn bởi dự án nằm trong tổng thể khu đô thị Tây Bắc. Ngoài ra, hiện nay lượng khách hàng quan tâm đến đất nền là rất lớn khi mà nguồn cung đất nền tại TP.HCM không còn nhiều. Giá đất nền ở TP.HCM, nhất là ở khu Đông TP.HCM tăng quá cao, không còn khả năng sinh lời nên khách hàng đang tìm kiếm nguồn hàng đầu tư mới với mức giá hợp lý để có thể đầu tư sinh lời và an cư lý tưởng hơn.

“Thời gian qua một lượng lớn khách hàng đã rời khỏi các thị trường như Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong để tìm kiếm kênh đầu tư mới khi mà luật đặc khu đã không được thông qua và việc siết chặt chuyển nhượng, phân lô bán nền. Những khách hàng này đã quay về TP. HCM đổ tiền vào bất động sản, đặc biệt là đất nền vùng ven TP. HCM”, ông Trinh phân tích.  

Tin mới lên