Đô thị

Dự án Sonasea Vân Đồn Habor City: Hải Phát Land phân phối độc quyền phân khu Singapore Shoptel

(VNF) –Hải Phát Land vừa kí kết hợp tác với CEO Group để phân phối độc quyền phân khu Singapore Shoptel thuộc tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City.

Dự án Sonasea Vân Đồn Habor City: Hải Phát Land phân phối độc quyền phân khu Singapore Shoptel

Phối cảnh phân khu Singapore Shoptel thuộc dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City.

Đây là lần thứ ba Hải Phát Land kí kết phân phối dự án với CEO Group. Trước đó, hai bên đã hợp tác tại các dự án River Silk City – Sông Xanh (Hà Nam) và Sunny Garden City (Hà Nội).

Được xây dựng trên quy mô 358,3 ha tại xã Hạ Long (huyện Vân Đồn), Sonasea Vân Đồn Harbor City là dự án tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp của CEO Group.

Dự án gồm các hạng mục: khách sạn quốc tế, phố thương mại, bến du thuyền, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, trung tâm hội nghị quốc tế, khu nghỉ dưỡng riêng trên đảo Sonasea Island Retreat.

Trung tuần tháng 10 vừa qua, CEO Group đã cất nóc khu phố thương mại Singapore Shoptel. Đây là phân khu đầu tiên của Sonasea Vân Đồn Harbor City chính thức đi vào giai đoạn hoàn thiện, dự kiến ra mắt nhà đầu tư vào cuối năm 2019.

Shoptel (ghép giữa “shopping” và “hotel”) là sản phẩm lai tạo giữa nhà phố thương mại và khách sạn, được cho là đạt hiệu suất khai thác tốt hơn và đem về lợi nhuận cao hơn so với dòng shophouse truyền thống.

Được biết phân khu Singapore Shoptel của CEO Group được thiết kế với chiều cao 6 tầng (cộng 1 tầng hầm), 2 mặt tiền.

Tin mới lên