Bất động sản

Dừng toàn bộ chuyến bay chở khách giữa TP. HCM và Hà Nội

(VNF) - Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu dừng toàn bộ hoạt động vận chuyển hành khách thường lệ giữa các địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Dừng toàn bộ chuyến bay chở khách giữa TP. HCM và Hà Nội

Dừng toàn bộ hoạt động vận chuyển hành khách trên đường bay TP. HCM - Hà Nội.

Ngày 7/8, Cục Hàng không Việt Nam cho biết: nhằm tiếp tục triển khai quyết liệt các biện pháp nhằm kiểm soát hoạt động khai thác chuyến bay thương mại và di biến động, trên cơ sở ý kiến chỉ đạo của Phó thủ tướng Lê Văn Thành, cơ quan này đã có văn bản báo cáo Bộ Giao thông Vận tải về việc dừng các chuyến bay chở khách tại các địa phương đang áp dụng Chỉ thị 16.

Cụ thể, Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu dừng toàn bộ hoạt động vận chuyển hành khách thường lệ giữa các địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ nói chung và đường bay TP. HCM - Hà Nội nói riêng.

Cục Hàng không Việt Nam cho biết chỉ ưu tiên chuyến bay phục vụ công vụ và nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh.

Trường hợp cần thiết phải di chuyển, địa phương có người di chuyển phải thống nhất với địa phương nơi đến (của chuyến bay) và địa phương tiếp nhận (nếu khác với địa phương đến của chuyến bay) để kịp thời đón và tiếp nhận ngay tại sân bay, thực hiện xét nghiệm và cách ly theo quy định.

Tin mới lên