Công nghệ

E184 sẽ được tung ra trên thị trường Trung Quốc vào 2018

(VNF) - E184 là sản phẩm ô tô bay một chỗ ngồi của EHang Inc sẽ xuất hiện trên thị thường Trung Quốc vào năm tới.

E184 sẽ được tung ra trên thị trường Trung Quốc vào 2018

Ô tô bay E184 sẽ được tung ra trên thị trường Trung Quốc vào 2018.

Thông tin từ DailyMail, Công ty EHang Inc - một công ty khởi nghiệp tại Trung Quốc có thể sẽ cho ra mắt chiếc ô tô bay một chỗ ngồi E184 vào 2018.

Hiện nay, trong quá trình thử nghiệm, chiếc ô tô bay này chỉ mới chở được 1 người. EHang Inc đang cố gắng cải tiến để có thể chở được 2 người vào năm sau và vận tốc của chiếc ô tô bay có thể lên tới 100 km/giờ.

Đầu năm 2017, Ehang Inc đã công bố kế hoạch với Cơ quan Vận tải Đường bộ của Dubai để khởi động một dịch vụ taxi bay tự hành. Nhưng công ty đã quyết định thay đổi kế hoạch và dự định sản xuất hàng loạt phương tiện này vào năm tới.

Sản phẩm ô tô bay của EHang Inc hy vọng sẽ đạt được giấc mơ lâu năm của con người về chuyến bay dễ dàng hàng ngày cho khoảng cách ngắn đến trung bình. Nó hoàn toàn sẵn sàng bay là một chiếc máy bay không người lái có khả năng tự động chở một hành khách qua không trung.

Được thiết kế với 4 động cơ chạy bằng năng lượng pin cùng một hệ thống hành trình bay được thiết lập từ trước dựa trên máy tính và trung tâm kiểm soát, chiếc ô tô bay tương lai của EHang Inc được kỳ vọng sẽ không gây ảnh hưởng tới môi trường và tạo sự an toàn đối với người điều khiển.

Tin mới lên