Đô thị

Eximrs hợp tác toàn diện với Bất động sản An Phú

(VNF) - Eximrs sẽ là đối tác chiến lược trong các hoạt động tổ chức truyền thông bán hàng các dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Phú làm chủ đầu tư.

Eximrs hợp tác toàn diện với Bất động sản An Phú

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Phú và Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Exim (Eximrs) vừa ký kết hợp tác toàn diện. Theo đó, hai bên sẽ là đối tác chiến lược trong các hoạt động tổ chức truyền thông bán hàng các dự án do Công ty An Phú làm chủ đầu tư.

Ông Nguyễn Văn Luyện, Phó tổng giám đốc Công ty An Phú, cho biết công ty này đang sở hữu và đầu tư nhiều khu đất có vị trí đắc địa tại Hà Nội, Nhà Trang, Đà Nẵng.... Các dự án do Công ty An Phú đầu tư sẽ luôn đạt cam kết về tiến độ cũng như chất lượng, hướng đến việc thiết lập mặt bằng mới về chuẩn mực sống cho khách hàng trong phân khúc bất động sản trung cao cấpbất động sản nghỉ dưỡng

Trần Thị Cẩm Tú, nhà sáng lập, kiêm Tổng giám đốc Eximrs, nhận định năm 2019 nguồn cung sản phẩm bất động sản có thể hạn chế, bởi các vấn đề pháp lý, thủ tục hành chính và tiềm lực tài chính của doanh nghiệp.

Tuy nhiên những sản phẩm thuộc dự án của chủ đầu tư có uy tín, được đầu tư bài bản, đồng bộ, chất lượng tốt, pháp lý rõ ràng vẫn sẽ nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Đặc biệt, 2019 sẽ là năm cơ hội cho bất động sản nghỉ dưỡng bởi thủ tục pháp lý của phân khúc này đang hoàn thiện và các sản phẩm của phân khúc này có sức hút lớn đối với nhà đầu tư.

Tin mới lên