Nhân vật

Facebook ông Trần Bá Dương bị đánh sập: ‘Có thể do môi giới BĐS, cò đất phá hoại’

(VNF) - “Hiện tại, trang cá nhân Facebook ông Trần Bá Dương chưa thể khôi phục", ông Nguyễn Một - Giám đốc truyền thông của Thaco khẳng định.

Facebook ông Trần Bá Dương bị đánh sập: ‘Có thể do môi giới BĐS, cò đất phá hoại’

Ông Trần Bá Dương, Chủ tịch HĐQT Đại Quang Minh - công ty con của Tập đoàn Trường Hải - Thaco.

Vào chiều 10/5/2018, ông Trần Bá Dương lập Facebook để chuẩn bị công bố các thông tin liên quan đến thương vụ Đại Quang Minh với 4 tuyến đường trong khu Đô thị mới Thủ Thiêm và dự án Sala bán giá cao ngất ngưởng 350 triệu đồng/m2 (theo phản ánh của người dân) đang gây xôn xao dư luận.

Được biết, trang Facebook của ông Dương được bạn đọc quan tâm với lượng người theo dõi trên 4.000 người, tuy nhiên, khi đưa vào hoạt động khoảng 90 phút thì trang này đã bị sập.

Facebook của ông Trần Bá Dương bị đánh sập chỉ sau khi hoạt động được 90 phút.

Trong cuộc trao đổi mới nhất với VietnamFinance, ông Nguyễn Một - Giám đốc truyền thông của Thaco khẳng định, hiện tại đang có rất nhiều Facebook giả mạo Chủ tịch Trần Bá Dương. Mặc dù đã cố gắng khắc phục và báo cáo tới Facebook tại nước ngoài nhưng hiện chưa thể khôi phục lại.

Ông Một cũng nêu ra một số nguyên nhân dẫn tới trang cá nhân của ông Dương đánh sập là do các Facebook giả lập lên quá nhiều (có thể là những người mô giới bất động sản, cò đất lập lên để phá), rất có thể các tài khoản này đã đăng ký chính chủ (tích xanh) với Facebook.

“Hiện chúng tôi đã gửi email tới đội ngũ quản lý của Facebook nhưng chưa nhận được phản hồi”, ông Một chia sẻ.

Facebook đang tồn tại giả danh ông Trần Bá Dương.

Một trang facebook khác giả mạo của doanh nhân Trần Bá Dương.

Ông Nguyễn Một cho biết sẽ thông báo lại khi trang cá nhân của ông Trần Bá Dương được khôi phục. Đồng thời cũng lên tiếng cảnh báo tới dư luận về những thông tin “thất thiệt” tới từ các tài khoản Facebook giả mạo.

Xem thêm: Chủ tịch THACO Trần Bá Dương lập Facebook cá nhân, tuyên bố công khai thông tin Thủ Thiêm

Tin mới lên