Công nghệ

FastGo sắp ra mắt dịch vụ gọi trực thăng trên ứng dụng smartphone

Công ty cổ phần FastGo Việt Nam vừa thông báo đang xúc tiến một kế hoạch cung cấp dịch vụ gọi trực thăng với tên gọi FastSky.

FastGo sắp ra mắt dịch vụ gọi trực thăng trên ứng dụng smartphone

Dịch vụ này sẽ thông qua ứng dụng trên điện thoại smartphone cho phép khách hàng có thể thao tác gọi trực thăng theo nhu cầu, với cách thức đơn giản, tương tự như gọi xe máy hoặc xe ôtô công nghệ mà hãng này đang hoạt động.

Thông tin cho biết, cho đến thời điểm này, FastGo đã tiếp xúc để hợp tác với một nhà khai thác trực thăng uy tín của Việt Nam. Đây sẽ là một dự án hợp tác co-branding nhằm cung cấp cho khách hàng một dịch vụ gọi máy bay trực thăng thông qua ứng dụng FastGo.

Theo dự kiến, các dịch vụ của FastSky cung cấp sẽ bao gồm SkyTour, SkySOS, SkyWedding và SkyPlus.

Trong đó, SkyTour là tour bay ngắm cảnh Vịnh Hạ Long (12’, 25’ và 40’) bằng máy bay trực thăng và một số tour du lịch và dịch vụ trực thăng khác. SkySOS là dịch vụ trực thăng cấp cứu y tế.

Còn SkyWedding cung cấp dịch vụ chụp ảnh cưới kèm chuyến bay 12’ quanh Vịnh Hạ Long cho các cặp đôi đến chụp ảnh tại đảo Tuần Châu. SkyPlus thì cung cấp dịch vụ bay linh động theo nhu cầu, như công tác, thám hiểm, du lịch, khám phá…trong phạm vi không phận được cấp phép.

Đại diện nhà khai thác trực thăng chia sẻ, dịch vụ du lịch và di chuyển bằng máy bay trực thăng đang trở thành xu hướng trên thế giới. “Tại Việt Nam, với kinh nghiệm 30 năm khai thác và cung cấp dịch vụ trực thăng, an toàn, hiệu quả, chúng tôi cam kết đủ năng lực cung cấp dịch vụ trực thăng đẳng cấp thế giới cho thị trường Việt Nam. Việc hợp tác với FastGo sẽ giúp khách hàng dễ dàng đặt chuyến, thanh toán cũng như quản lý được thông tin lịch trình bay của mình”, vị này nói.

FastSky trước mắt chỉ cho phép khách hàng đặt chuyến bằng thẻ ngân hàng vì khách hàng sẽ phải đặt chỗ và thanh toán trước. Ngoài ra, khách hàng có thể trả góp qua thẻ tín dụng trong vòng 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm với lãi suất 0% được hỗ trợ bởi Công ty cổ phần VIMO Việt Nam.

Hiện nay, FastGo và đơn vị khai thác trực thăng đang trong quá trình hoàn thiện những khâu cuối cùng và chuẩn bị cho việc mở dịch vụ gọi trực thăng FastSky dự kiến vào cuối tháng 4/2019.

Tin mới lên