Công nghệ

FastGo sẽ khai trương dịch vụ đi chung trực thăng Fastsky vào 25/4

(VNF) - CEO FastGo Nguyễn Hữu Tuất tiết lộ trên trang cá nhân của mình rằng chuyến bay dự kiến đầu tiên sẽ vào ngày 25/4. Dịch vụ đi chung trực thăng Fastsky sẽ gồm 4 loại: SkyTour với các tour ngắm cảnh Hà Nội và vùng Bắc bộ từ trên không, SkyWedding cho dịch vụ cưới, chụp ảnh và rước dâu, SkySOS là dịch vụ cứu trợ đặc biệt và y tế khẩn cấp và SkyPlus theo yêu cầu của khách hàng.

FastGo sẽ khai trương dịch vụ đi chung trực thăng Fastsky vào 25/4

FastGo sẽ khai trương dịch vụ đi chung trực thăng Fastsky vào 25/4

FastGo cho biết hãng không phải xin giấy phép cho dịch vụ mới này vì đơn vị đối tác đã có sẵn giấy phép.

FastGo chỉ là đơn vị hỗ trợ công nghệ, nền tảng kết nối khách hàng. Theo FastGo, người tiêu dùng có thể bắt đầu đặt chuyến bay trực thăng từ 25 đến 30/4 qua ứng dụng FastGo. Giá thấp nhất cho một chuyến bay tham quan sông Hồng trong 25 phút dự kiến khoảng 3 triệu đồng mỗi người. Một chuyến đi chung có tối đa 12 hành khách. Đối tác của FastGo đang có 10-12 trực thăng để cung ứng cho dịch vụ mới này.

Giao diện ứng dụng Fastsky

FastGo được thành lập từ tháng 4/2018 và đặt trụ sở chính tại Hà Nội. Startup này thuộc NextTech Group - hãng công nghệ hiện cung cấp 20 sản phẩm trong lĩnh vực thương mại điện tử, công nghệ tài chính (Fintech) và hậu cần kho vận. Cuối tháng 8, FastGo đã ký thoả thuận đầu tư chiến lược với VinaCapital Ventures. VinaCapital Ventures không tiết lộ chi tiết khoản đầu tư, nhưng đại diện FastGo cho biết số tiền lên đến hơn 3 triệu USD.

Hiện FastGo cung cấp dịch vụ gọi xe công nghệ tại nhiều thành phố tại Việt Nam với đội ngũ hàng chục nghìn tài xế. Từ cuối năm ngoái, hãng đã bắt đầu mở rộng sang các thị trường nước ngoài như Myanmar, Indonesia, Singapore.

Tin mới lên