Thị trường

Flamingo Đại Lải sẽ cạnh tranh bằng cách đa dạng hóa sản phẩm

(VNF) - Đại diện chủ đầu tư dự án Flamingo Đại Lải Resort nêu phương châm "đa dạng và hoàn thiện các dòng sản phẩm biệt thự hiện có và xây dựng thêm các hạng mục dịch vụ, giải trí nhằm phục vụ tối đa nhu cầu cho cư dân".

Flamingo Đại Lải sẽ cạnh tranh bằng cách đa dạng hóa sản phẩm

Mới đây, dự án Flamingo Flamingo Đại Lải Resort đã giành được 4 giải thưởng bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng quốc tế, đồng thời mở bán thành công đợt đầu tiên dòng biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp và nhận được sự quan tâm của hàng trăm khách hàng.

VietnamFinance đã có cuộc trao đổi với bà Lê Thị Vân Anh, Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải, Chủ đầu tư Flamingo Đại Lải Resort xung quanh chủ đề này.

- Thưa bà Lê Thị Vân Anh, vừa qua, biệt thự nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải resort đã mở bán đợt đầu tiên dòng biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Bà đánh giá như thế nào về vấn đề này?

Bà Lê Thị Vân Anh: Trong tháng 3 vừa qua, chúng tôi đã tổ chức ngày hội tri ân khách hàng nhân sự kiện Flamingo Đại Lải resort giành được 4 giải thưởng BĐS quốc tế uy tín và kèm theo đó là mở bán biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Sự kiện này đã thu hút được hơn 400 người  tham gia, trong đó có 13 giao dịch được thực hiện thành công.

Con số này cực kỳ ấn tượng đối với dòng biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp và nó cũng thể hiện được hướng đi đúng của Flamingo Đại Lải resort trong việc đưa ra các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng phù hợp với phong cách sống của khách hàng. Đồng thời, điều này cũng cho chúng ta thấy xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ 2 đang ngày càng gia tăng và sự quan tâm của khách hàng đang chuyển dần đến những sản phẩm thực sự đẳng cấp, chất lượng.

- 13 giao dịch được thực hiện thành công quả là con số rất ấn tượng, vậy bà có thể chia sẻ cụ thể hơn về những giao dịch đó được không?

Bà Lê Thị Vân Anh: 13 giao dịch được thực hiện thành công bao gồm 4 giao dịch Hoàng Oanh Villa với giá từ 15 - 17 tỷ đồng, 3 giao dịch Luxury Golf Villa với giá từ 28 – 30 tỷ đồng, 4 giao dịch Charm Villa mới ra mắt với giá từ 14 - 16 tỷ và 2 Hilltop Villa với giá 3,2 tỷ. Chúng tôi cũng dành tặng 100 xe hơi Mercedes hạng sang cho 100 quý khách hàng đầu tiên sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao bên hồ như Luxury Golf Villa và 50 chỉ vàng SJC khi sở hữu biệt thự Hoàng Oanh… cho mỗi giao dịch thành công. Chương trình kéo dài đến 15/05/2016.

- Vừa qua thì Flamingo Đại Lải resort cũng đã giành được 4 giải thưởng bất động sản quốc tế. Vậy điều này có ảnh hưởng gì đến sự quan tâm của khách hàng đến với sản phẩm hay không, thưa bà?

Bà Lê Thị Vân Anh: Trong cuộc thi Bất động sản quốc tế châu Á Thái Bình Dương 2016 (The International Property Adwards), Flamingo Đại Lải resort đã vinh dự nhận được 4 giải thưởng. Giải thưởng này không chỉ là niềm tự hào và vinh dự cho chúng  tôi, mà còn là sự ghi nhận của quốc tế đối với BĐS tại Việt Nam. Bên cạnh 4 giải thưởng trên, Flamingo còn được vinh danh với 19 giải thưởng uy tín trong và ngoài nước.

Những giải thưởng này có ý nghĩa đảm bảo chất lượng sản phẩm và thu hút sự quan tâm của khách hàng, nhằm khẳng định niềm tự hào của những khách hàng đã sở hữu biệt thự Flamingo. Do chúng tôi mới được thông báo về việc giành giải từ tháng 2 nên chưa thể đo lường về sức ảnh hưởng của các giải thưởng đến hiệu quả kinh doanh. Nhưng rất nhiều khách hàng và chủ biệt thự quan tâm chia vui với Flamingo nhân sự kiện này và những chương trình ưu đãi chúng tôi đưa ra.

- Vậy thưa bà, những mục tiêu chiến lược Flamingo đưa ra để phát triển thương hiệu bất động sản Flamingo trong tương lai là gì?

Bà Lê Thị Vân Anh: Trong thời gian tới, ngoài việc đa dạng và hoàn thiện các dòng sản phẩm biệt thự hiện có, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng các hạng mục dịch vụ, giải trí nhằm phục vụ tối đa nhu cầu cho cư dân như: Nhà hàng, tổ hợp thương mại, trung tâm y tế, trung tâm hội nghị, trung tâm vui chơi giải trí, khu spa lớn… Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục phát triển các chính sách dành cho cư dân, phát triển cộng đồng Flamingo.

Đặc biệt, tôi muốn chia sẻ thêm về 1 dự án quan trọng sẽ được triển khai trong năm nay là dòng biệt thự nghỉ dưỡng trên cao "Forest in the Sky" được thiết kế ấn tượng, tràn ngập thiên nhiên với hệ thống vườn xanh trên cao có các cây lớn, các thảm hoa tại từng ngôi nhà. Cư dân tại đây có thể tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của hồ Đại Lải được bao bọc bởi dãy Tam Đảo quanh năm mây phủ, khu rừng xanh tươi cùng bãi biển Flamingo quyến rũ…

PV: Xin cảm ơn bà!

Tin mới lên