Đô thị

FLC khởi công dự án 2.000ha, tổng mức đầu tư 20.000 tỷ đồng tại Quảng Bình

(VNF) - Tổ hợp khách sạn và trung tâm hội nghị quốc tế của FLC tại Quảng Bình có tổng diện tích gần 2.000ha với tổng mức đầu tư khoảng 20.000 tỷ đồng.

FLC khởi công dự án 2.000ha, tổng mức đầu tư 20.000 tỷ đồng tại Quảng Bình

FLC khởi công tổ hợp khách sạn và trung tâm hội nghị quốc tế tại Quảng Bình.

Ngày 17/1, FLC đã tổ chức lễ khởi công tổ hợp khách sạn và trung tâm hội nghị quốc tế tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Đây được cho là 2 hạng mục quan trọng nhất của dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quang Binh Beach & Golf Resort (FLC Quảng Bình).

Tại lễ khởi công, bà Hương Trần Kiều Dung, Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC, cho biết FLC Grand Hotel Quang Binh gồm 2 tòa khách sạn 12 tầng, sở hữu hơn 500 phòng theo tiêu chuẩn 5 sao cùng đầy đủ tiện ích đẳng cấp như hồ bơi vô cực, chuỗi nhà hàng quốc tế, sky bar, cigar lounge, sân khấu ngoài trời, kid zone…

Bên cạnh đó, trung tâm hội nghị quốc tế FLC Quảng Bình được định hướng là một trong những công trình hội nghị đa chức năng quy mô hàng đầu của địa phương tính đến thời điểm hiện tại. Dự án bao gồm hội trường lớn gần 1.200 chỗ và các phòng chức năng linh hoạt.

Đây là 2 hạng mục trọng điểm tại đại dự án FLC Quảng Bình – một trong những dự án du lịch quy mô lớn nhất tại Quảng Bình với diện tích gần 2.000ha cùng tổng vốn 20.000 tỷ. Dự án đang được FLC xúc tiến triển khai, với nhiều hạng mục đã bước đầu đi vào hoàn thiện trong giai đoạn vừa qua.

Năm 2021, FLC Quảng Bình dự kiến sẽ hoàn thiện cơ bản và đưa vào vận hành giai đoạn 1 với các hạng mục nhà ở, villa, khách sạn FLC Grand Hotel Quang Binh và trung tâm hội nghị quốc tế.

Tin mới lên