Đô thị

FLC muốn làm khu biệt thự nghỉ dưỡng và sân golf tại Thiên Cầm

(VNF) - Lãnh đạo Tập đoàn FLC đã bày tỏ mong muốn triển khai dự án nhà hàng, khách sạn, chung cư tại thành phố Hà Tĩnh và khu biệt thự nghỉ dưỡng, sân golf tại Thiên Cầm.

FLC muốn làm khu biệt thự nghỉ dưỡng và sân golf tại Thiên Cầm

Nguồn tin từ Hà Tĩnh cho hay Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh cùng các sở ngành chức năng vừa có buổi làm việc với lãnh đạo Tập đoàn FLC.

Tại cuộc làm việc này, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết cho biết, FLC là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, đầu tư tài chính… hiện có 30 đơn vị thành viên.

Song song với hoạt động triển khai các dự án bất động sản nhà ở trên địa bàn Hà Nội như: FLC Twin Tower , FLC Complex Phạm Hùng, FLC Garden…, FLC đã, đang phát triển đồng loạt nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng khắp các tỉnh thành trên cả nước như: FLC Quy Nhơn Resort (Bình Định), FLC Samson Beach & Golf Resort (Thanh Hóa), FLC Vĩnh Thịnh (Vĩnh Phúc), FLC Hạ Long (Quảng Ninh), FLC Quảng Bình….

Ông Trịnh Văn Quyết cho hay đã nhận được lời mời, kêu gọi của tỉnh Hà Tĩnh về việc đầu tư một số dự án trên bàn và FLC cũng đang mong muốn nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của tỉnh trong việc triển khai dự án nhà hàng, khách sạn, chung cư tại thành phố Hà Tĩnh và khu biệt thự nghỉ dưỡng, sân golf tại Thiên Cầm. Nếu được sự chấp thuận của tỉnh Hà Tĩnh, FLC cam kết tập trung nguồn lực triển khai dự án trong thời gian sớm nhất.

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh đã thông tin thêm một số tình hình hoạt động xúc tiến đầu tư của tỉnh, đặc biệt là việc tiếp tục đồng hành với các nhà đầu tư triển khai các dự án trên địa bàn. Theo đó, Hà Tĩnh đã, đang triển khai đầu tư hạ tầng giao thông ven biển kết nối với các vùng du lịch, kinh tế trong và ngoài nước; đang điều chỉnh quy hoạch theo hướng chú trọng phát triển kinh tế biển.

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh mong muốn, với tiềm năng lợi thế cùng với những chính sách thu hút đầu tư thông thoáng, sự đồng hành của chính quyền và nhân dân Hà Tĩnh, FLC sẽ "tận dụng cơ hội, đến sớm và triển khai các dự án trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, cùng phát triển".

Tin mới lên