Đô thị

FLC ra mắt dự án Halong Bay Golf Club & Luxury Resort 3.400 tỷ đồng

Tập đoàn FLC đã ra mắt dự án FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort - dự án biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn đẳng cấp 5 sao đầu tiên mà FLC đầu tư tại Quảng Ninh.

FLC ra mắt dự án Halong Bay Golf Club & Luxury Resort 3.400 tỷ đồng

Ông Vũ văn Diện, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại buổi lễ.

Theo giới thiệu, Dự án được khởi công xây dựng từ tháng 3 năm nay và chỉ sau 9 tháng thi công - đến cuối tháng 12 này, hạng mục sân gofl 18 lỗ sẽ được hoàn thành. Đến giữa năm 2017, toàn bộ dự án rộng 157 ha có tổng đầu tư lên đến 3.400 tỷ đồng này sẽ được hoàn thành và chính thức khánh thành.

Kể từ ngày khởi công thì đây là lần đầu tiên Dự án được chính thức giới thiệu tới đông đảo giới truyền thông, khách hàng và các nhà đầu tư bởi chủ đầu tư – Tập đoàn FLC Group cùng Liên minh các đại lý phân phối Diamond Invest Holding - Nguyễn Minh – Trueland.

FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort là quần thể nghỉ dưỡng 5 sao trên đồi duy nhất tại trung tâm thành phố Hạ Long với địa thế "tọa sơn, hướng hải" và tầm nhìn bao quát toàn cảnh vịnh Hạ Long. 260 căn biệt thự thuộc dự án được bao quanh bởi sân gofl trên đồi là sản phẩm độc đáo và cũng là độc nhất tại thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Hạ Long cho đến thời điểm này. Đặc biệt hơn khi 100% các căn biệt thự đều có bể bơi riêng.

Phối cảnh dựa án FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort

Ngoài ra, dự án cũng ra mắt thị trường gần 450 căn hộ khách sạn 5 sao và một phòng Tổng thống có đủ điều kiện đón tiếp các nguyên thủ.

Theo ông Vũ Văn Diện, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, trước FLC, Vingourp, Sungroup cũng đều đã thành công khi đầu tư vào Quảng Ninh. "Quảng Ninh là vùng đất có nhiều tiềm năng, lợi thế phát triển du lịch. Hiện địa phương này đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện hệ thống giao thông đồng bộ. Điều này sẽ góp phần đưa du khách trong nước và quốc tế sẽ đến với Quảng Ninh nhanh hơn", ông nói.

Tin mới lên