Nhân vật

FLCHomes miễn nhiệm 2 Phó tổng giám đốc sau tròn 4 tháng nhậm chức

(VNF) - Công ty Cổ phần đầu tư và kinh doanh phát triển bất động sản FLCHomes vừa công bố Nghị quyết HĐQT về việc miễn nhiệm chức danh Phó tổng giám đốc đối với ông Nguyễn Hoài Sơn và bà Phùng Thị Hải Vân từ ngày 10/2/2020 để đảm nhiệm công tác khác theo phân công của HĐQT.

FLCHomes miễn nhiệm 2 Phó tổng giám đốc sau tròn 4 tháng nhậm chức

FLCHomes miễn nhiệm 2 Phó tổng giám đốc

HĐQT FLCHomes yêu cầu ông Nguyễn Hoài Sơn và bà Phùng Thị Hải Vân có trách nhiệm bàn giao công việc, hồ sơ và tài liệu liên quan đang phụ trách cho người được giao nhiệm vụ tiếp nhận.

Vào ngày 11/10/2019, bà Phùng Thị Hải Vân được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc phụ trách FLCHomes, còn ông Nguyễn Hoài Sơn giữ vị trí Phó tổng giám đốc. Như vậy cho đến khi miễn nhiệm, ông Sơn và bà Vân giữ chức vụ này tròn 4 tháng.

Bà Phùng Thị Hải Vân sinh ngày 15/10/1978 tại Phú Thọ, hiện thường trú tại quận Hà Đông, Hà Nội. Bà Vân từng là Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát (HoSE: HPX) trước khi về đầu quân tại FLCHomes.

FLCHomes tiền thân là Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch và Giải trí Biscom, lĩnh vực hoạt động chủ yếu ban đầu là vận hành và quản lý hệ thống sân golf mang thương hiệu FLC. Sau nhiều năm phát triển, công ty đã mở rộng mạnh mẽ quy mô và hoạt động kinh doanh, lấy bất động sản làm lĩnh vực cốt lõi.

Từ tháng 5/2019, công ty chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Phát triển bất động sản FLCHomes.

FLCHomes hiện có 4 lĩnh vực hoạt động chiến lược, bao gồm: đầu tư và phát triển bất động sản; đầu tư, vận hành và khai thác sân golf; kinh doanh và phát triển các dự án bất động sản liên kết; kinh doanh và vận hành bất động sản thương mại.

Đầu tháng 11/2019, để thuận lợi cho cổ đông, đối tác, khách hàng trong việc thực hiện các giao dịch chuyển nhượng cổ phần, FLCHomes đã thống nhất mã giao dịch cổ phiếu của công ty trong suốt quá trình giao dịch và thực hiện các thủ tục liên quan là FHH.

Công ty Cổ phần Chứng khoán MB (MBS) là đơn vị đảm nhiệm vai trò tư vấn cho FLCHomes trong việc đăng kí giao dịch cổ phiếu FHH trên hệ thống giao dịch UPCoM thuộc Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX).

FLCHomes dự kiến sẽ tiếp nhận 10 dự án bất động sản với tổng quỹ đất để phát triển các dự án với tổng mức đầu tư dự kiến là hơn 10.600 tỷ đồng.

Năm 2020, FLCHomes được định hướng tập trung vào 4 lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh nền tảng trong đó hoạt động cốt lõi là phát triển các dự án bất động sản. Tổng doanh thu năm 2020 dự kiến đạt trên 5.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế dự kiến đạt gần 1.000 tỷ đồng, tăng trên lần lượt gấp 3 và 4 lần so với năm 2019. Trước đó, FLCHomes công bố lợi nhuận trước thuế năm 2019 đạt 220 tỷ đồng, về đích trước 1 tháng so với kế hoạch.

Tin mới lên