Xe

Ford EcoSport bị triệu hồi do lỗi phần mềm PCM

(VNF) - Ford Ấn Độ vừa phát đi lệnh triệu hồi đối với hồi 7.249 chiếc EcoSport bản động cơ xăng do liên quan tới lỗi phần mềm PCM.

Ford EcoSport bị triệu hồi do lỗi phần mềm PCM

Ford EcoSport bị triệu hồi do lỗi giảm tốc đột ngột lên tới tổng số 7.249 chiếc tại thị trường Ấn Độ.

Cụ thể, Ford Ấn Độ thông báo triệu hồi đối với 7.249 chiếc EcoSport bản động cơ xăng do liên quan tới lỗi phần mềm PCM, khiến xe bị giảm tốc đột ngột và làm giảm tuổi thọ của bình ắc quy.

Theo thông báo, số lượng xe bị ảnh hưởng bởi lỗi trên sẽ được nhà sản xuất nâng cấp mô-đun điều khiển hệ thống truyền động (PCM).

Nhà sản xuất cho biết, việc cập nhật phần mềm sẽ loại bỏ khả năng chiếc xe giảm tốc đột ngột hoặc ắc quy tiêu hao quá mức.

Tổng số lượng 7.249 chiếc EcoSport bị triệu hồi được sản xuất giữa tháng 11/2017 và tháng 3/2018.

Tại Ấn Độ, Ford EcoSport gồm 8 phiên bản động cơ xăng và 7 phiên bản động cơ diesel. Trong khi đó tại thị trường Việt Nam, Ford EcoSport có 5 phiên bản đều sử dụng động cơ xăng với giá bán từ 545 đến 689 triệu đồng.

Phiên bản mới nhất của Ford EcoSport được giới thiệu vào năm 2017 và đã nhận được sự thay đổi toàn diện nhất kể từ khi nó được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013. Lần này, nó cũng được trang bị động cơ xăng 3 xi-lanh 1,5 lít mới và hộp số tự động 6 cấp.

Ford EcoSport phiên bản mới nhất hiện đang bán tại Ấn Độ được giới thiệu vào năm 2017 và nó đã nhận được sự thay đổi toàn diện nhất kể từ khi nó được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013. Điểm nổi bật chính là được trang bị động cơ xăng 3 xi-lanh 1,5 lít mới và hộp số tự động 6 cấp.

Xem thêm: Lỗi khóa dây an toàn, Ford triệu hồi 2 triệu xe bán tải F-150

 

Tin mới lên