Xe

Ford Ranger Thunder phiên bản giới hạn 4.500 chiếc có gì đáng chú ý?

(VNF) - Phiên bản giới hạn Ford Ranger Thunder sẽ có 4.500 chiếc được sản xuất và dành riêng cho các khách hàng tại thị trường châu Âu.

Mẫu bán tải Ford Ranger Thunder phiên bản đặc biệt sản xuất giới hạn này được xây dựng dựa trên nền tảng của biến thể Ranger Wildtrack và được hãng thay đổi một số thiết kế đồng thời nâng cấp một vài bộ phận cho xe.

Ford Ranger Thunder phiên bản sản xuất giới hạn này sở hữu màu sơn xám mờ, cộng thêm là các điểm nhấn màu đỏ trên lưới tản nhiệt, thân xe và trên thành thùng.

 

 

Một số trang bị độc quyền khác trên xe bao gồm: bánh xe hợp kim màu đen 18 inch, đèn pha LED với viền màu tối và đèn đuôi tối màu, logo Thunder màu đỏ trên cánh cửa xe và logo Ranger màu đen mờ.

Bên trong, xe được trang bị ghế ngồi bọc da Ebony với đường chỉ thêu màu đỏ tương phản, thảm lót sàn màu đen và bệ bước màu đỏ.

Sức mạnh của Ford Ranger Thunder đến từ động cơ diesel 4 xi-lanh EcoBlue bi-turbo 2.0 lít mới, có công suất 213 PS và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Kết hợp với động cơ trên là hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động 4 bánh.

Giá bán cho Ford Ranger Thunder 2020 đặc biệt này là 32.965 bảng Anh, (khoảng 926 triệu đồng). Việc giao hàng của Ford Ranger Thunder dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 9 năm nay.

Trong suốt năm 2019, Ford đã bán được 52.500 chiếc Ranger trên khắp châu Âu, một mức cao lịch sử cho xe bán tải kể từ khi thành lập. 

Xem thêm: Chính thức công bố nguyên nhân vụ hàng loạt xe Ford rò rỉ dầu

Tin mới lên