Xe

Ford Ranger Wildtrak 2020 về đại lý, sẵn sàng tới tay khách hàng

(VNF) - Ford Ranger Wildtrak 2020 vừa về nước được bổ sung thêm hệ thống giải trí SYNC Gen3 phiên bản 3.4 mới và hệ thống điều khiển bằng giọng nói.

Ford Ranger Wildtrak 2020 về đại lý, sẵn sàng tới tay khách hàng

Ford Ranger Wildtrak 2020 về đại lý, sẵn sàng tới tay khách hàng

Sau khi mở bán tại một số nước trong khu vực Đông Nam Á, mẫu bán tải Ford Ranger Wildtrak 2020 đã về nước và sẵn sàng được bàn giao tới tay khách hàng. Đây là phiên bản nâng cấp với việc bổ sung thêm một số trang bị tiện nghi và công nghệ mới bên trong khoang cabin, trong khi khả năng vận hành của xe vẫn không đổi.

Cụ thể, “trái tim” của Ford Ranger Wildtrak 2020 vẫn sử dụng loại động cơ dầu 4 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 2.0L tăng áp kép (Bi-Turbo), sản sinh ra công suất 210 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500Nm. Sức mạnh được truyền tới 4 bánh thông qua hộp số tự động 10 cấp (10AT).

Một số trang bị công nghệ đáng chú ý trên Ranger Wildtrak 2020 bao gồm: hệ thống thông tin giải trí SYNC Gen3 phiên bản 3.4 mới, điều khiển bằng giọng nói và cổng kết nối USB.

Khu vực trung tâm bảng điều khiển của xe vẫn sử dụng màn hình cảm ứng 8inch, đầu CD, kết nối AM/FM/Bluetooth và dàn âm thanh 6 loa.

Ở bên ngoài, phiên bản nâng cấp Ford Ranger Wildtrak 2020 cũng nhận được một số thay đổi đáng chú ý như được trang bị cụm đèn pha bi-LED mới, sử dụng viền thấu kính (projector), cụm đèn pha mới có hiệu năng chiếu sáng cao hơn thế hệ cũ.

Hiện tại Ford Việt Nam đang mở bán Ranger thế hệ cũ với 6 phiên bản và một phiên bản hiệu suất cao Raptor. Giá bán của Ford Ranger hiện thấp nhất là 616 triệu đồng và cao nhất là 1,2 tỷ đồng.

Xem thêm: Triệu hồi Subaru Forester tại thị trường Mỹ do lỗi hụt hơi động cơ

Tin mới lên