Xe

Ford Việt Nam có tổng giám đốc mới thay ông Phạm Văn Dũng

(VNF) - Ông Ruchik Shah vừa được bổ nhiệm làm tổng giám đốc của Ford Việt Nam kể từ ngày 1/4/2022, thay ông Phạm Văn Dũng.

Ford Việt Nam có tổng giám đốc mới thay ông Phạm Văn Dũng

Ông Ruchik Shah.

Tập đoàn Ford Motor vừa công bố một số thay đổi về đội ngũ lãnh đạo cấp cao tại Việt Nam như là một phần trong kế hoạch tái cơ cấu tổ chức. Theo đó, ông Ruchik Shah, phó tổng giám đốc hiện thời của Ford Việt Nam, được bổ nhiệm làm tổng giám đốc của Ford Việt Nam từ ngày 1/4/2022.

Ông Phạm Văn Dũng, người đảm nhiệm vị trí tổng giám đốc của Ford Việt Nam từ năm 2015 đến nay đã quyết định rời công ty để theo đuổi cơ hội nghề nghiệp khác.

Ông Ruchik Shah gia nhập Ford Ấn Độ năm 2005 và đã đảm nhiệm một loạt các vị trí quan trọng trong khá nhiều mảng hoạt động của công ty, bao gồm: bán hàng, dịch vụ, marketing sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật.

Ông Shah đã được bổ nhiệm làm phó tổng giám đốc của Ford Việt Nam từ 1/6/2021 và hiện đang làm việc tại Hà Nội.

Cùng với đó, Ford cũng thông báo ông Trương Kim Phong, hiện là giám đốc phát triển kinh doanh của Ford Việt Nam, sẽ được bổ nhiệm làm phó tổng giám đốc.

Ông Trương Kim Phong gia nhập Ford Việt Nam năm 1997. Trong 24 năm qua, ông Phong đã nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong lĩnh vực bán hàng, marketing, chiến lược sản phẩm và dịch vụ.

Xem thêm: Ford Everest thế hệ mới ra mắt toàn cầu, về Việt Nam trong năm nay

Tin mới lên