Xe

Ford Việt Nam tung ưu đãi lãi suất 0% trong 6 tháng để hút khách

(VNF) - Khách hàng khi mua xe Ford Transit, Ecosport, Ranger và Everest từ ngày 22/5 - 30/6/2020 sẽ được ưu đãi 6 tháng đầu tiên miễn lãi suất và miễn phí 3 năm cứu hộ.

Ford Việt Nam tung ưu đãi lãi suất 0% trong 6 tháng để hút khách

Ford Việt Nam tung ưu đãi lãi suất 0% trong 6 tháng để hút khách

Ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến hầu hết các hãng xe trong nước sụt giảm doanh số nghiêm trọng, trong đó có Ford Việt Nam. Để kích cầu mua sắm sau dịch, mới đây nhà phân phối xe Mỹ Ford Việt Nam tung ra chương trình “Ưu đãi vàng, dễ dàng tậu xe” với gói ưu đãi lãi suất 0% trong 6 tháng đầu tiên, nhằm hỗ trợ tài chính cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Cụ thể, các cá nhân và doanh nghiệp khi mua một số dòng xe Ford Transit, Ecosport, Ranger (áp dụng cho một số phiên bản) và Everest (áp dụng cho một số phiên bản) trong giai đoạn từ ngày 22/5 - 30/6/2020 sẽ được hưởng mức ưu đãi bao gồm 6 tháng đầu tiên miễn lãi suất, miễn phí 3 năm cứu hộ.

Đối với khách hàng mua xe Ford Transit, Ecosport, Ranger và Everest vay vốn thông qua ngân hàng Tiên Phong (TPBank) sẽ còn nhận được ưu đãi đặc biệt là 6 tháng Ân hạn trả gốc cũng như các hỗ trợ ưu tiên về thời gian và thủ tục giải ngân.

“Mặc dù nhịp sống của người dân tại Việt Nam đã bắt đầu quay trở lại bình thường, nhưng những tác động từ “cuộc khủng hoảng” Covid-19 đã khiến các doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp nhiều khó khăn về tài chính. Và hoạt động kinh doanh của Ford cũng không nằm ngoài vòng xoáy của những ảnh hưởng đó. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng sự tương trợ giữa các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ hay cá nhân cùng với những chính sách hỗ trợ từ Chính phủ chính là yếu tố quan trọng cho sự phục hồi kinh tế của đất nước”, ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

Xem thêm: Chính thức công bố nguyên nhân vụ hàng loạt xe Ford rò rỉ dầu

 

 

 

Tin mới lên