Công nghệ

FPT Play và TikTok trở thành đối tác chiến lược

(VNF) - FPT Play chính thức ký kết biên bản ghi nhớ đối tác chiến lược cùng TikTok, nhằm đẩy mạnh khai thác và quảng bá các nội dung chất lượng cao đến đông đảo khán giả Việt Nam, đặc biệt là khán giả trẻ.

FPT Play và TikTok trở thành đối tác chiến lược

FPT Play ký kết bản ghi nhớ đối tác chiến lược cùng TikTok.

Ngày 5/7, FPT Play chính thức ký kết bản ghi nhớ đối tác chiến lược cùng TikTok. Sự kiện này đánh dấu cơ hội mở rộng quảng bá các nội dung đặc sắc, là thế mạnh của FPT Play, đến với cộng đồng người dùng trên nền tảng TikTok, đồng thời mở ra cơ hội tiếp cận kho nội dung khổng lồ này cho người dùng của TikTok tại Việt Nam từ năm 2022.

Quyết định hợp tác cùng TikTok là bước đi tiếp theo của đơn vị nhằm đẩy mạnh việc khai thác và quảng bá các nội dung chất lượng đến đông đảo khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ. Sự kiện này cũng cho thấy hướng đi phù hợp, kịp thời của FPT Play trong bối cảnh có nhiều dịch chuyển, phát triển mạnh mẽ của các mạng xã hội và nền tảng nội dung tại Việt Nam.

Theo nội dung đã ký kết, cộng đồng TikToker sẽ có cơ hội tiếp cận với kho nội dung thể thao, phim truyện và giải trí hấp dẫn được cung cấp bởi FPT Play, thông qua các trích đoạn đặc sắc (best-cut) được đăng tải liên tục trên các tài khoản chính thức của đơn vị trên nền tảng TikTok.

Trong năm 2022, TikTok cũng sẽ đồng thời mở trang quảng bá sự kiện (Event Promotion Page) và khởi tạo các thử thách gắn thẻ (hashtag challenge) liên quan đến các chiến dịch của FPT Play nhằm thu hút sự quan tâm và cộng hưởng sáng tạo cộng đồng. Tại các hashtag này, các TikToker có thể tham gia bằng cách đăng tải các video do chính mình sáng tạo, phù hợp với chủ đề và yêu cầu thử thách.

Theo bà Tô Nam Phương, Phó tổng giám đốc FPT Play, tính tương tác là một trong những yếu tố trọng tâm mà FPT Play muốn nắm bắt và dẫn đầu. Định hướng này còn được mở rộng trong công tác quảng bá. Sự hợp tác giữa đôi bên vì thế sẽ tận dụng triệt để thế mạnh giữa hai doanh nghiệp, hứa hẹn sẽ góp phần rút ngắn khoảng cách giữa khán giả và đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình hàng đầu Việt Nam.

Đại diện TikTok Việt Nam thì cho biết hợp tác chiến lược mang tính tiên phong giữa TikTok và FPT Play hứa hẹn sẽ là một bước tiến mới trong việc cung cấp thêm cho người dùng TikTok những nội dung đặc sắc từ kho nội dung phong phú và chất lượng của FPT Play.

Bên cạnh đó, thông qua sức mạnh của công nghệ cùng cộng đồng người dùng và nhà sáng tạo có sức ảnh hưởng, chúng tôi mong muốn tạo ra cơ hội để các đơn vị cung cấp nội dung như FPT Play khai thác sức mạnh sáng tạo của cộng đồng TikTok, cùng tạo nên những nội dung có sức lan tỏa rộng lớn đến mọi đối tượng người dùng.

Tin mới lên