Công nghệ

FPT Smart Cloud là đối tác triển khai dịch vụ đám mây được chứng nhận của VMware

(VNF) - Ngày 27/9, FPT Smart Cloud công bố công ty đã chính thức trở thành đối tác triển khai dịch vụ đám mây được chứng nhân bởi VMware.

FPT Smart Cloud là đối tác triển khai dịch vụ đám mây được chứng nhận của VMware

FPT Smart Cloud là đối tác triển khai dịch vụ đám mây được chứng nhận của VMware.

Chứng nhận Cloud Verified Partner khẳng định chất lượng đạt chuẩn quốc tế của các giải pháp, dịch vụ được cung cấp bởi FPT Smart Cloud, phát triển trên nền tảng hạ tầng mạnh mẽ với phần mềm ảo hóa hàng đầu thế giới VMware.

Theo ông Lê Hồng Việt, Tổng giám đốc FPT Smart Cloud, chiến lược của FPT Cloud là phát triển nền tảng điện toán đám mây thế hệ mới, ứng dụng những công nghệ chuẩn quốc tế cùng hệ thống Data Center hiện đại nhằm mang lại giải pháp công nghệ ưu việt, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về kiến trúc hệ thống và an toàn thông tin cho doanh nghiệp, từ đó hỗ trợ hành trình chuyển đổi số nhanh và hiệu quả.

"Chứng nhận VMware Cloud Verified là một dấu mốc quan trọng minh chứng cho tiêu chuẩn toàn cầu mà FPT Cloud đã đạt được. FPT Cloud và VMware sẽ tiếp tục thúc đẩy hợp tác chiến lược với mục tiêu mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất”, ông Việt nói.

Còn theo ông Vijoo Chacko, Giám đốc cấp cao VMware khu vực châu Á - Thái Bình Dương và Nhật Bản, đối tác được VMware chứng nhận có thể cung cấp các giải pháp công nghệ tân tiến và hoàn chỉnh của VMware, giúp khách hàng triển khai các ứng dụng của mình trên nền tảng cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, nhất quán, mang lại lợi thế cạnh tranh lớn hơn cho doanh nghiệp.

VMware hiện sở hữu mạng lưới đối tác toàn cầu với hơn 4.500 nhà cung cấp dịch vụ đám mây, sử dụng cơ sở hạ tầng của VMware để cung cấp các dịch vụ tại hơn 120 quốc gia được chuyên môn hóa theo ngành, đồng thời giúp khách hàng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về độ bảo mật và các quy định pháp lý.

Tin mới lên